Thứ Năm, 25/08/2011, 00:00

Tiến độ thi công một số dự án tại Hà Nội tính đến ngày 25/08/2011

Chung cư Báo Công An, Chung cư B4 - B14 Kim Liên, Tòa nhà đa năng Icom4, Tổ hợp văn phòng nhà ở Licogi 12... là những dự án tiếp theo được PV chuyên mục Dự án của LandToday cập nhật tiến độ thi công tính đến hết ngày 25/08/2011.

 

Chung cư Báo Công An - đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự kiến hoàn thành: tháng 8 năm 2012.
Chủ đầu tư: Báo Công An Nhân Dân.

 

 

Tổ hợp văn phòng nhà ở Licogi 12 - số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội. Khởi công: Tháng 7/2010 - Hoàn thành: 2012.
Chủ đầu tư: Công ty CP Licogi12.

 

Tổ hợp văn phòng CC7 Linh Đàm. Khởi công: 2008 - dự kiến hoàn thành: 2010 
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà HUD2.

 

Dự án xây dựng nhà ở cho Học Sinh - Sinh Viên, Khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, Q. Thanh Trì, Hà Nội.

 

Chung cư Giải Phóng - Số 50 ngõ 83 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Dự kiến hoàn thành: Quý 3/2011
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư cơ khí Hưng Sơn

 

Chung cư 257 Giải Phóng - Số 257 đường Giải Phóng, Hà Nội. Khởi công: 7/2009 - dự kiến hoàn thành: 2011
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng và phát triển đô thị Hòa phát

Chung cư B4 - B14 Kim Liên, đường Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội. Dự kiến hoàn thành: 2010.
Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng Sông Hồng - Incomex

 

Tổ hợp 287 Đội Cấn - số 287 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thương mại dịch vụ tổng hợp Hai Bà Trưng và Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng (HEC).

 

Tòa nhà đa năng Icom4 - số 243A Đê La Thành – Láng Thượng – Đống Đa Chủ đầu tư: CTCP Đầu tư và Xây dựng số 4 (ICON4)

 
Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Khi thuật toán của các search engine thay đổi, như Google, Bing, Yahoo hay Facebook thay đổi cách lập chỉ mục, để loại bỏ các trang web dùng công cụ kích hoặc lừa dối máy chủ, thì một loạt các website uy tín trên thế giới và Việt Nam cũng phải thay đổi chỉ mục và từ khóa, và 123Nhadat.vn cũng không ngoại lệ.
Lên đầu trang