Thứ Ba, 29/11/2011, 00:00

Chào bán chung cư cao cấp An Bình giá 15 triệu đồng/m2

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn (Saigonres) vừa chào bán đợt 1 dự án chung cư cao cấp An Bình với giá gốc từ 15,1 triệu đồng/m2.

 

 
Phối cảnh tổng thể dự án chung cư cao cấp An Bình
 
 
Dự án tọa lạc tại số 787 Lũy Bán Bích, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Dự án có diện tích 3.825m2, gồm 2 đơn nguyên cao 18 tầng trong đó có một tầng hầm, một tầng thương mại và 16 tầng căn hộ.
 
Tại đợt bán này, chủ đầu tư sẽ đưa ra 93/212 căn hộ với diện tích từ 70 - 166m2̉. Dự kiến, Saigonres sẽ bàn giao nhà vào quý I/2012, và sau khi nhận nhà khách hàng được trả chậm 30% giá trị còn lại của căn hộ trong vòng sáu tháng không tính lãi.
 
 
Thơ Nguyên
Mới đây, UBND Tp.HCM đã chấp thuận chủ trương thực hiện dự án xây dựng nhà ở xã hội tại số 360 đường Bến Vân Đồn, phường 1 và tại số 61B, đường số 16, phường 4, quận 4, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở xã hội của người dân trên địa bàn thành phố.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Tỉnh Phú Yên vừa cho biết đã rút lại quyết định số 400 ngày 28/2/2017 về việc thu hồi một phần diện tích đất của dự án làng du lịch quốc tế ven biển TP. Tuy Hòa.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Danh tính vị đại gia mua vị trí đậu xe có giá kỷ lục thế giới 760.000 USD ở Hong Kong được tiết lộ là giám đốc một công ty tài chính tại đặc khu này.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang