Chủ Nhật, 24/07/2011, 00:00

Sắp chào bán hơn 4.500 chung cư Daewoo Cleve

Vào tháng 10/2011, khu căn hộ Daewoo-Cleve tại khu đô thị Văn Phú, Hà Đông do 2 doanh nghiệp Hàn Quốc là Công ty Daewoo và Công ty Inpyung hợp tác đầu tư sẽ chính thức được chào bán.

 

Dự án Daewoo Cleve nằm trong Khu đô thị mới Văn Phú (quận Hà Đông, Hà Nội) có tổng mức đầu tư 421,5 triệu USD. Quy mô dự án gồm 15 tòa nhà cao từ 36 - 40 tầng trên diện tích 6,5 hecta, cung cấp 4.506 căn hộ chung cư cao cấp. Ngoài ra, dự án còn có trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, công viên, khu tập thể dục thể thao, bể bơi, trường học quốc tế và dịch vụ y tế cao cấp.
 
Dự án nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn và Lê Văn Lương kéo dài, nối với trung tâm thành phố. Đặc biệt, cư dân sống tại Daewoo Cleve sẽ là chủ nhân của tuyến tàu điện trên không dự kiến hoàn thành năm 2013.
 
Hiện dự án đang thi công phần hầm và dự kiến sẽ chào bán vào cuối năm nay.
 
 
Linh Vân
Tập đoàn BRG và Công ty Sanrio Hong Kong - đơn vị sở hữu thương hiệu nhân vật Hello Kitty vừa ký thỏa thuận hợp tác phát triển Công viên Giải trí với các nhân vật của Sanrio.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, Hà Nội có thể xây nhà ở xã hội được như Bình Dương và Tp.HCM nếu các doanh nghiệp chung tay vào cuộc.
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 147/2016/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 45/2013/TT-BTC hướng dẫn chế độ quản lý, sử dụng và trích khấu hao tài sản cố định (TSCĐ). Trong đó có nhiều quy định được bổ sung.
Mới đây, UBND Tp.HCM đã duyệt Nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Phân khu 1, Phân khu 2 và Phân khu 3 Khu đô thị Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang