Thứ Ba, 08/02/2011, 00:00

Lễ động thổ chung cư Conic Riverside

Ngày 7/4/2008, tại Khu đô thị CONIC Phong Phú đã long trọng diễn ra Lễ Động thổ thi công cho công trình tòa nhà cao tầng Conic-Riverside do tập đoàn CONIC tổ chức.Tham dự lễ động thổ gồm có ban lãnh đạo của tập đoàn CONIC, đại diện của các đơn vị thiết kế - công ty tư vấn thiết kế DWP, đơn vị thi công VICONS và đơn vị tư vấn giám sát- công ty CODESCO.

 

Việc khởi công xây dựng Conic Riverside là nhằm thỏa mãn nhu cầu nhà ở của thị trường khi mà số căn hộ thuộc 3 dự án cao ốc trước đó (Conic-Đình Khiêm, Conic-Đông Á, Conic-Garden) đã được quý khách hàng lựa chọn và hiện đã không còn chỗ trống. Trước đó vào ngày 4-6-2007, chung cư Conic Paradise cũng đã được khởi công xây dựng. Conic-Paradise và Conic Riverside sẽ là hai sản phẩm chất lượng cao mới dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2009. Bên cạnh đó, dự án khu thương mại Conic Phát Lộc vẫn đang được triển khai thi công và sẽ được đưa vào sử dụng quý 1 năm 2009.


Với sự xuất hiện của bộ 3 cụm công trình này, khu dân cư CONIC sẽ được tô điểm thêm những nét đẹp đầy sức sống, với kiến trúc hạ tầng nơi đây hoàn thiện thêm. Đồng thời khách hàng sẽ có được những căn nhà thật tuyệt vời, được hưởng thụ không khí mát mẻ, trong lành mà một môi trường sống đầy tính nhân văn đem lại.

Nhà đầu tư thứ cấp đồng loạt tái xuất trên thị trường BĐS; Cuối năm đại gia địa ốc ráo riết săn vốn ngoại; Nhà xây sẵn - "cơn sốt" lan rộng ở Sài Gòn; Tp.HCM đầu tư 3.000 tỷ đồng xây dựng cầu Bình Tiên nối khu Nam; Hà Nội đầu tư hơn 2.000 tỷ mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh... là những tin tức bất động sản nổi bật tuần qua.
Theo Hiệp hội BĐS Tp.HCM(HoREA), 9 tháng đầu năm 2016, tiếp tục có sự gia tăng rất lớn nhà đầu tư kinh doanh BĐS thứ cấp mua để cho thuê, nhưng phần lớn mua để bán lại kiếm lời.
Ngày 20/10, ông Nguyễn Minh Dũng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Sở Xây dựng đã ban hành quyết định điều chỉnh, bổ sung một phần quyết định thu hồi giấy phép xây dựng đối với công trình Mường Thanh Khánh Hòa".
Mới đây, UBND Tp.HCM đã phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Bến đò Bình Quới tại P. Linh Đông - Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.
Theo số liệu mới nhất của cơ quan đăng ký đất đai, doanh số bán BĐS Hong Kong trong tháng 9 tăng 34,4% so với tháng 8, đạt mức cao kỉ lục trong vòng bốn năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang