Thứ Ba, 08/02/2011, 00:00

Lễ động thổ chung cư Conic Riverside

Ngày 7/4/2008, tại Khu đô thị CONIC Phong Phú đã long trọng diễn ra Lễ Động thổ thi công cho công trình tòa nhà cao tầng Conic-Riverside do tập đoàn CONIC tổ chức.Tham dự lễ động thổ gồm có ban lãnh đạo của tập đoàn CONIC, đại diện của các đơn vị thiết kế - công ty tư vấn thiết kế DWP, đơn vị thi công VICONS và đơn vị tư vấn giám sát- công ty CODESCO.

 

Việc khởi công xây dựng Conic Riverside là nhằm thỏa mãn nhu cầu nhà ở của thị trường khi mà số căn hộ thuộc 3 dự án cao ốc trước đó (Conic-Đình Khiêm, Conic-Đông Á, Conic-Garden) đã được quý khách hàng lựa chọn và hiện đã không còn chỗ trống. Trước đó vào ngày 4-6-2007, chung cư Conic Paradise cũng đã được khởi công xây dựng. Conic-Paradise và Conic Riverside sẽ là hai sản phẩm chất lượng cao mới dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2009. Bên cạnh đó, dự án khu thương mại Conic Phát Lộc vẫn đang được triển khai thi công và sẽ được đưa vào sử dụng quý 1 năm 2009.


Với sự xuất hiện của bộ 3 cụm công trình này, khu dân cư CONIC sẽ được tô điểm thêm những nét đẹp đầy sức sống, với kiến trúc hạ tầng nơi đây hoàn thiện thêm. Đồng thời khách hàng sẽ có được những căn nhà thật tuyệt vời, được hưởng thụ không khí mát mẻ, trong lành mà một môi trường sống đầy tính nhân văn đem lại.

Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017, Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM, ông Trần Trọng Tuấn cho biết, thành phố có thể làm nhà ở xã hội (NOXH) giá 100 triệu đồng với điều kiện căn hộ có diện tích nhỏ 20-30m2, không có chi phí về đất và nằm ở nơi có hạ tầng đầy đủ, được kết nối đồng bộ.
Tại hội thảo “Toàn cảnh thị trường bất động sản phân khúc Condotel: Cơ hội và thách thức” được tổ chức ngày 16/1, nhiều chuyên gia cho rằng việc mua bán bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.
Liên quan đến những quy định về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.
Ngày 18/1, tỉnh Quảng Ninh đã khởi công xây dựng công trình cầu qua cặp cửa khẩu Hoành Mô (Việt Nam) – Động Trung (Trung Quốc) bên phía Việt Nam.
Tình trạng ô nhiễm khói bụi đến mức báo động đỏ ở Bắc Kinh dường như không ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của nhà đất ở đây. Người dân vẫn tiếp tục tìm mua BĐS Bắc Kinh, khiến doanh số tăng trưởng đáng kể.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang