Thứ Ba, 08/02/2011, 00:00

Lễ động thổ chung cư Conic Riverside

Ngày 7/4/2008, tại Khu đô thị CONIC Phong Phú đã long trọng diễn ra Lễ Động thổ thi công cho công trình tòa nhà cao tầng Conic-Riverside do tập đoàn CONIC tổ chức.Tham dự lễ động thổ gồm có ban lãnh đạo của tập đoàn CONIC, đại diện của các đơn vị thiết kế - công ty tư vấn thiết kế DWP, đơn vị thi công VICONS và đơn vị tư vấn giám sát- công ty CODESCO.

 

Việc khởi công xây dựng Conic Riverside là nhằm thỏa mãn nhu cầu nhà ở của thị trường khi mà số căn hộ thuộc 3 dự án cao ốc trước đó (Conic-Đình Khiêm, Conic-Đông Á, Conic-Garden) đã được quý khách hàng lựa chọn và hiện đã không còn chỗ trống. Trước đó vào ngày 4-6-2007, chung cư Conic Paradise cũng đã được khởi công xây dựng. Conic-Paradise và Conic Riverside sẽ là hai sản phẩm chất lượng cao mới dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2009. Bên cạnh đó, dự án khu thương mại Conic Phát Lộc vẫn đang được triển khai thi công và sẽ được đưa vào sử dụng quý 1 năm 2009.


Với sự xuất hiện của bộ 3 cụm công trình này, khu dân cư CONIC sẽ được tô điểm thêm những nét đẹp đầy sức sống, với kiến trúc hạ tầng nơi đây hoàn thiện thêm. Đồng thời khách hàng sẽ có được những căn nhà thật tuyệt vời, được hưởng thụ không khí mát mẻ, trong lành mà một môi trường sống đầy tính nhân văn đem lại.

Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang