Thứ Ba, 08/02/2011, 00:00

Lễ động thổ chung cư Conic Riverside

Ngày 7/4/2008, tại Khu đô thị CONIC Phong Phú đã long trọng diễn ra Lễ Động thổ thi công cho công trình tòa nhà cao tầng Conic-Riverside do tập đoàn CONIC tổ chức.Tham dự lễ động thổ gồm có ban lãnh đạo của tập đoàn CONIC, đại diện của các đơn vị thiết kế - công ty tư vấn thiết kế DWP, đơn vị thi công VICONS và đơn vị tư vấn giám sát- công ty CODESCO.

 

Việc khởi công xây dựng Conic Riverside là nhằm thỏa mãn nhu cầu nhà ở của thị trường khi mà số căn hộ thuộc 3 dự án cao ốc trước đó (Conic-Đình Khiêm, Conic-Đông Á, Conic-Garden) đã được quý khách hàng lựa chọn và hiện đã không còn chỗ trống. Trước đó vào ngày 4-6-2007, chung cư Conic Paradise cũng đã được khởi công xây dựng. Conic-Paradise và Conic Riverside sẽ là hai sản phẩm chất lượng cao mới dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2009. Bên cạnh đó, dự án khu thương mại Conic Phát Lộc vẫn đang được triển khai thi công và sẽ được đưa vào sử dụng quý 1 năm 2009.


Với sự xuất hiện của bộ 3 cụm công trình này, khu dân cư CONIC sẽ được tô điểm thêm những nét đẹp đầy sức sống, với kiến trúc hạ tầng nơi đây hoàn thiện thêm. Đồng thời khách hàng sẽ có được những căn nhà thật tuyệt vời, được hưởng thụ không khí mát mẻ, trong lành mà một môi trường sống đầy tính nhân văn đem lại.

Đầu tư bất động sản thương mại Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục đạt kỷ lục mới trong ba tháng đầu năm 2018. Dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy sôi động đó.
Tại hội thảo “Đặc khu - thể chế, chính sách và kỳ vọng thành công” do VTV24 tổ chức sáng nay, nhiều diễn giả đặt câu hỏi, Việt Nam đi sau, vậy cần những nền tảng nào để đặc khu kinh tế Việt Nam không bị bỏ lại phía sau quá xa?
Bên lề Hội thảo "Đặc khu - Thể chế, chính sách và kỳ vọng thành công" được tổ chức sáng ngày 18/5, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã trao đổi về tình trạng mua bán và quản lý đất đai trong cơn sốt vừa qua.
Chính phủ vừa có Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016-2020 đối với 13 tỉnh.
Mua căn hộ 85 triệu USD ở New York, người mua sẽ được khuyến mại 2 chiếc Rolls-Royce, 1 chiếc Lamborghini và 2 vé du lịch không gian.
Vay mua nhà là hình thức hỗ trợ vốn đắc lực và phổ biến cho những khách hàng trong điều kiện chưa đáp ứng đủ về tài chính. Phương án cho vay này được biết đến với hai hình thức giải ngân cho người vay: Phong tỏa và không phong tỏa. Vậy ưu, nhược điểm của mỗi hình thức này là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang