Thứ Năm, 15/12/2011, 09:01

Tranh chấp tại Keangnam: Chưa có kết luận cuối cùng

Được biết, chủ đầu tư Keangnam đang thu mức phí dịch vụ là trên 17.000 đồng/m2/tháng. Trước tình trạng nhiều hộ dân không nộp phí dịch vụ, chủ đầu tư đã cắt một số dịch vụ, hạn chế quyền sử dụng thang máy tại toà nhà cao nhất VN...

Tranh chấp tại Keangnam: Chưa có kết luận cuối cùng | ảnh 1

Chiều qua, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Huy Tưởng chủ trì họp với UBND huyện Từ Liêm và nhiều sở, ngành...để giải quyết tranh chấp tại khu căn hộ Keangnam.

UBND TP chỉ đạo các cơ quan chức năng hướng dẫn, cung cấp thông tin cho người dân và chủ đầu tư, yêu cầu các bên phải tuân thủ pháp luật VN và hợp đồng đã ký.

Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, chưa kết luận ngay được vụ việc vì bên cạnh quy định của pháp luật, còn nhiều nội dung khác phải dựa trên cơ sở thoả thuận giữa người dân và chủ đầu tư. “Sở Xây dựng đã có văn bản yêu cầu chủ đầu tư tuyệt đối không cắt điện, nước, thang máy của toà nhà” - đại diện Sở Xây dựng, cho hay.

Được biết, chủ đầu tư Keangnam đang thu mức phí dịch vụ là trên 17.000 đồng/m2/tháng. Trước tình trạng nhiều hộ dân không nộp phí dịch vụ, chủ đầu tư đã cắt một số dịch vụ, hạn chế quyền sử dụng thang máy tại toà nhà cao nhất VN...

(Theo TPO)

Năm 2012, cơn sốt mua chung cư mini (CCMN) hạ nhiệt và trở nên trầm lắng. Trong sự “thất thế” ấy, CCMN không hết thời mà xác lập vị thế mới trong lĩnh vực cho thuê.
Hiện có rất nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đã hướng tới phân khúc nhà ở xã hội (NOXH). Đây là xu thế tất yếu của thị trường BĐS, hướng tới đáp ứng nhu cầu thực tế của nguồn cầu.
Lãnh đạo Bộ Tài chính đã đề xuất Thủ tướng Chính phủ bỏ văn phòng 2 của các bộ, ngành tại Tp.HCM để tận dụng quỹ đất, tạo nguồn lực và góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại Tp.HCM.
Tp.HCM vừa có kết quả phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án khu chức năng số 2C trong Khu đô thị mới (KĐTM) Thủ Thiêm. Theo đó, Vingroup sẽ chính thức trở thành nhà đầu tư cho dự án này.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đua nhau phát hành thêm cổ phiếu, trái phiếu lên tới ngàn tỷ để chuẩn bị tài chính cho những dự án mới sau Tết Nguyên đán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang