Thứ Bảy, 17/12/2011, 09:03

Kết luận xử lý việc thu phí dịch vụ tại chung cư Keangnam

Ngày 16/12, ông Nguyễn Huy Tưởng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có văn bản kết luận về xử lý việc thu phí dịch vụ nhà chung cư cao tầng trên địa bàn và tòa nhà Keangnam (đường Phạm Hùng, huyện Từ Liêm).
Theo đó, UBND TP Hà Nội yêu cầu Công ty TNHH một thành viên Keangnam Vina và Ban Quản lý tòa nhà Keangnam báo cáo cụ thể về mức giá dịch vụ tòa nhà này, các yếu tố hình thành mức giá (phương án giá, các chi phí thực hiện dịch vụ hình thành lên mức giá).

Trong thời gian chưa thống nhất  mức giá dịch vụ nhà chung cư, UBND TP Hà Nội yêu cầu Ban Quản lý tòa nhà Keangnam tiếp tục cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho các hộ dân để tránh xảy ra tranh chấp như thời gian vừa qua.

(Theo NLĐ)

Được xem là địa hạt của những dự án vừa giá tiền, thế nhưng từ đầu năm đến nay thị trường căn hộ quận Bình Tân (Tp.HCM) khá im ắng.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, Hà Nội có thể xây nhà ở xã hội được như Bình Dương và Tp.HCM nếu các doanh nghiệp chung tay vào cuộc.
UBND Tp.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Xây dựng về việc phân công, ủy quyền thực hiện cải tạo, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ bị hư hỏng nặng, nguy hiểm trên địa bàn thành phố.
Bãi bỏ nhiều dự án, giảm diện tích xây dựng, khống chế chiều cao các các công trình ven biển để tăng không gian xanh và phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà thành phố Nha Trang đang hướng đến.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang