Thứ Ba, 16/11/2010, 00:00

Mời góp vốn dự án nhà ở 25 Tân Mai

CTCP đầu tư XD & PT đô thị Sông Đà mời góp vốn dự án Khu dịch vụ thương mại và nhà ở tại 25 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Công ty đang triển khai góp vốn đầu tư các căn hộ tại các tầng 5, 7, 9 với các loại diện tích căn hộ 117m2, 105m2, 120m2, 128m2, 124 m2. Dự án được khởi công năm 2009 và dự kiến quý II/2012 sẽ bàn giao căn hộ.

 

Thời gian đăng ký góp vốn bắt đầu từ ngày 5/10/2010. Tòa nhà cao 17 tầng nổi, 1 tầng hầm ,được xây dựng trên tổng diện tích 2.935m2, trong đó diện tích đất xây dựng công trình là 2.886m2.

 

Trong đó có 3 tầng thương mại dịch vụ và 14 tầng nhà ở với các loại diện tích căn hộ từ 105 - 128m2. Tổng mức đầu tư khoảng 300 tỷ đồng.

 
Dự án nằm trên trục đường Tân Mai, theo quy hoạch tuyến đường này sẽ mở rộng 50m, một đầu nối với đường Đền Lừ, một đầu nối với đường Kim Đồng, thông ra đường Giải Phóng.
 

Theo Minh Hoàng

Hiện nay, xu hướng ở riêng/độc thân đang gia tăng, số hộ gia đình ba thế hệ đã giảm dần, thay thế bằng lối sống hiện đại và thu nhập bình quân đầu người cao hơn. Tuy nhiên, đối với nhiều gia đình trẻ, việc mua một căn hộ có đầy đủ tiện ích ở trung tâm thành phố là quá cao so với khả năng chi trả của họ.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
UBND TP. Hà Nội yêu cầu các chủ đầu tư dự án nhà chung cư rà soát lại hồ sơ hoàn công, giải pháp, thiết kế về PCCC để bổ sung, hoàn thiện, lưu trữ hồ sơ, khắc phục thiếu sót của hệ thống PCCC theo quy định.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Danh tính vị đại gia mua vị trí đậu xe có giá kỷ lục thế giới 760.000 USD ở Hong Kong được tiết lộ là giám đốc một công ty tài chính tại đặc khu này.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang