Thứ Hai, 22/07/2013, 09:01

Nhà thu nhập thấp SDU 143 Trần Phú, Hà Đông bắt đầu nhận hồ sơ

Sở Xây dựng Hà Nội đã có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà thu nhập thấp dự án SDU 143 Trần Phú, Hà Đông.
Phối cảnh dự án

Cụ thể, từ ngày 22-7 đến ngày 22-8, chủ đầu tư dự án - Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Sông Đà - tại trụ sở tầng 6, Tòa nhà Sông Đà Urban Tower (Km 10, Trần Phú, Hà Đông), sẽ tiếp nhận hồ sơ. Hồ sơ mua nhà ban hành theo mẫu Quyết định 34/2010/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội về việc bán, cho thuê, thuê mua và quản lý sử dụng nhà ở cho người thu nhập thấp khu vực đô thị và Quyết định 13/2012/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội điều chỉnh, sửa đổi QĐ 34/2010/QĐ-UBND.

Theo kế hoạch, dự án SDU 143 Trần Phú khởi công trong quý III năm 2013, hoàn thành trong quý IV năm 2015, với quy mô 35 tầng, 512 căn hộ, trên diện tích đất dự án 2.590m2. Tầng 1 được bố trí phòng sinh hoạt cộng đồng và kinh doanh thương mại phục vụ tiện ích cho cư dân tòa nhà; tầng 2 được sử dụng làm nhà trẻ, mẫu giáo; tầng 3 là khu y tế, thể thao; từ tầng 4 đến tầng 35, bố trí các căn hộ có diện tích 55-70m2.

(Theo HNM)

Ngày 16/11/2014 tại tòa nhà số 16 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng, công ty cổ phần dịch vụ địa ốc First Real chính thức khai trương; đánh dấu sự ra đời của một công ty bất động sản đầy triển vọng trên thị trường bất động sản miền Trung nói riêng và ở Việt Nam nói chung.
Hiện nay, nhiều người đang quan tâm giá nhà sẽ tăng hay giảm cuối năm, liệu có làn sóng “cắt lỗ” hay không. Riêng chỉ vấn đề “cắt lỗ” cũng đã có nhiều nhận định khác nhau.
Hiện nay, kế hoạch chuyển nhượng thí điểm 1.000 lô đất ở đô thị từ các dự án tái định cư đang được Trung tâm Phát triển Quỹ đất TP. Đà Nẵng xây dựng.
Quyết định 3508/QĐ-UBND về việc điều chỉnh quy hoạch 1/500 Khu dân cư thương mại dịch vụ tại xã Phước Tân (Khu đô thị bán đảo Cường Hưng), TP. Biên Hòa vừa được UBND tỉnh Đồng Nai ban hành.
Tuần này, hai tổ chức cho vay bất động sản lớn nhất Singapore và Campuchia đã thông báo tình hình diễn biến thị trường vay mua nhà tương đối trái ngược nhau.
Khi thị trường tăng trưởng mạnh, tạo ra nhiều cơ hội mới khiến cho cơ cấu cũng như chất lượng của nhà đầu tư thay đổi đáng kể để phù hợp với vận hội mới của thị trường.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Dự án Park City đang tiến hành bàn giao các căn biệt thự cho khách hàng sau hơn 1 năm tái khởi động. Mô hình khu biệt thự này được phát triển khá khác biệt so với các dự án khác.
Lên đầu trang