Thứ Hai, 26/12/2011, 15:01

Vĩnh Phúc: Duyệt quy hoạch 1/500 khu tái định cư Đại Tự

UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 khu đất tái định cư tại thôn Đại Tự, xã Đại Tự, huyện Yên Lạc.
Dự án có diện tích quy hoạch gần 7,4ha, trong đó: đất dân cư hơn 4,1ha; đất cây xanh và bãi đỗ xe hơn 3,8ha; đất giao thông gần 2,7ha; còn lại là đất rãnh thoát nước và công trình công cộng.

Dự án có quy mô dân số khoảng 860 người, do UBND huyện Yên Lạc làm chủ đầu tư sẽ giải quyết chỗ ở cho người dân khu vực giải phóng mặt bằng dự án nâng cấp đê tả sông Hồng kết hợp làm đường giao thông của huyện Yên Lạc.

(Theo DĐDN)

Vụ cháy chung cư Carina xảy ra vào cuối tháng 3/2018 làm thiệt mạng 13 người dân đã khiến giá bán các căn hộ trong dự án giảm mạnh.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Với chủ trương này, một chỗ ở ổn định sẽ không chỉ là mơ ước với những người dân đang sống tạm bợ tại các khu quy hoạch, kể cả những hộ không đủ điều kiện tái định cư.
Mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký Quyết định số 2784/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Tây Mỗ - Đại Mỗ, tỷ lệ 1/500.
Bất chấp nền tảng kinh tế tích cực, doanh số bán nhà tại Mỹ lại không hề tăng trưởng. Thậm chí, con số nhà hiện hữu bán được còn giảm 1% kể từ đầu năm tới nay.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang