Thứ Năm, 20/05/2010, 00:00

Diamond Building

Diamond Building là tòa nhà Văn phòng cho thuê cao cấp do Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVCI) và Công ty cổ phần xây lắp giao thông công chính làm chủ đầu tư.

 

 

Dự án được xây dựng trên diện tích 4331m2 tại đường đôi Dịch Vọng Hậu tiếp giáp với đường Phạm Hùng, con đường với những khu văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

 

 

Cao ốc văn phòng cho thuê gồm 19 tầng nổi và 2 tầng hầm rộng trên 8000m2 với trên 200 chỗ để xe đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng thuê trong Toà nhà, tổng diện tịch sàn xây dựng hơn 21.000m2 với trên 2.000m2 khu đất ngoài nhà tạo nên một cảnh quan thoáng đãng, bãi đỗ xe, tổ chức sự kiện ngoài trời...

Hiện nay đã có nhiều khách hàng đăng ký thuê ngắn hạn và dài hạn.

Dự án khởi công tháng 9/2009, hoàn thành tháng 9/2011, rất thích hợp cho các văn phòng đại diện của tổ chức nước ngoài, tổ chức tài chính, ngân hàng, văn phòng công ty…

Ngay bây giờ khách hàng có thể liên hệ để đăng ký thuê.

Từ ngày 19/4 - 21/5/2018, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phát hành hồ sơ mời sơ tuyển Dự án Đầu tư xây dựng khu dân cư phía Đông, xã An Phụ, huyện Kinh Môn với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.
Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, việc mua bán đất trao tay không có giấy tờ gì là vô cùng mạo hiểm. Những trường hợp này sẽ không được hợp thức hóa.
Dự thảo Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đang được Bộ Tài nguyên và Môi trường soạn thảo thay thế cho Nghị định số 102/2014/NĐ-CP.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Tại Châu Á Thái Bình Dương, thị trường bất động sản thay thế dù còn khá non trẻ nhưng lợi nhuận thu về cho phân khúc này đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang