Thứ Năm, 20/05/2010, 00:00

Diamond Building

Diamond Building là tòa nhà Văn phòng cho thuê cao cấp do Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVCI) và Công ty cổ phần xây lắp giao thông công chính làm chủ đầu tư.

 

 

Dự án được xây dựng trên diện tích 4331m2 tại đường đôi Dịch Vọng Hậu tiếp giáp với đường Phạm Hùng, con đường với những khu văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

 

 

Cao ốc văn phòng cho thuê gồm 19 tầng nổi và 2 tầng hầm rộng trên 8000m2 với trên 200 chỗ để xe đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng thuê trong Toà nhà, tổng diện tịch sàn xây dựng hơn 21.000m2 với trên 2.000m2 khu đất ngoài nhà tạo nên một cảnh quan thoáng đãng, bãi đỗ xe, tổ chức sự kiện ngoài trời...

Hiện nay đã có nhiều khách hàng đăng ký thuê ngắn hạn và dài hạn.

Dự án khởi công tháng 9/2009, hoàn thành tháng 9/2011, rất thích hợp cho các văn phòng đại diện của tổ chức nước ngoài, tổ chức tài chính, ngân hàng, văn phòng công ty…

Ngay bây giờ khách hàng có thể liên hệ để đăng ký thuê.

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang