Thứ Năm, 20/05/2010, 00:00

Diamond Building

Diamond Building là tòa nhà Văn phòng cho thuê cao cấp do Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVCI) và Công ty cổ phần xây lắp giao thông công chính làm chủ đầu tư.

 

 

Dự án được xây dựng trên diện tích 4331m2 tại đường đôi Dịch Vọng Hậu tiếp giáp với đường Phạm Hùng, con đường với những khu văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

 

 

Cao ốc văn phòng cho thuê gồm 19 tầng nổi và 2 tầng hầm rộng trên 8000m2 với trên 200 chỗ để xe đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng thuê trong Toà nhà, tổng diện tịch sàn xây dựng hơn 21.000m2 với trên 2.000m2 khu đất ngoài nhà tạo nên một cảnh quan thoáng đãng, bãi đỗ xe, tổ chức sự kiện ngoài trời...

Hiện nay đã có nhiều khách hàng đăng ký thuê ngắn hạn và dài hạn.

Dự án khởi công tháng 9/2009, hoàn thành tháng 9/2011, rất thích hợp cho các văn phòng đại diện của tổ chức nước ngoài, tổ chức tài chính, ngân hàng, văn phòng công ty…

Ngay bây giờ khách hàng có thể liên hệ để đăng ký thuê.

Một nữ nhân viên công ty địa ốc có trụ sở tại quận Tân Bình, Tp.HCM vừa nhận được phần thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm 2016 với tiền mặt, ôtô, chương trình phúc lợi tổng trị giá lên đến 1,05 tỷ đồng.
Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng, bất động sản (BĐS) có thể giúp tăng trưởng trong thời gian ngắn nhưng đây không phải là ngành mà nền kinh tế có thể dựa vào để phát triển lâu dài.
Đó là ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc họp với các bộ, ngành và UBND TP. Hà Nội sáng 16/1 nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng trên địa bàn Thủ đô.
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo số 13/TB-UBND truyền đạt kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tại buổi làm việc với đơn vị tư vấn và nhà đầu tư dự án lập đồ án Quy hoạch 2 bên bờ sông Hồng.
Theo Knight Frank Thái Lan, thị trường căn hộ tại thủ đô Bangkok cần phải được theo dõi thận trọng để tránh những nguy cơ rủi ro, bất ổn có thể xảy ra trong năm 2017.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang