Thứ Sáu, 06/01/2012, 09:01

Duyệt quy hoạch thị trấn Ninh Giang, Hải Dương

UBND tỉnh Hải Dương vừa phê duyệt nhiệm vụ thiết kế quy hoạch chung mở rộng thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang đến năm 2020 và định hướng phát triển đến 2030.
Theo đó, vị trí quy hoạch thị trấn Ninh Giang nằm phía Nam tỉnh Hải Dương, với quy mô lập quy hoạch trên toàn bộ diện tích tự nhiên của thị trấn hơn 166ha. Thị trấn sẽ được mở rộng ranh giới quy hoạch ra các xã là: Hiệp Lực với diện tích 60ha, Hồng Dụ có diện tích 50ha, Đồng Tâm diện tích 508ha và xã Vĩnh Hòa diện tích 186ha.

Tổng diện tích khi mở rộng thị trấn Ninh Giang là trên 970ha với quy mô dân số 16.819 người.

(Theo DĐDN)

Báo cáo tổng kết thị trường của HoREA cho thấy, trong 5 tháng đầu năm 2018, dù nguồn cung nhà ở tại Tp.HCM đang giảm mạnh nhưng nguồn vốn tín dụng đổ vào thị trường bất động sản vẫn tiếp tục tăng.
Không thực hiện đấu thầu công khai, các dự án BT chủ yếu do các doanh nghiệp đề xuất, sau đó được TP. Hà Nội chỉ định để triển khai.
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết thành phố đã thu hồi hơn 300 tỷ đồng, cấp đổi sổ từ đất lâu dài sang có thời hạn cho khoảng 60 trường hợp để khắc phục sai phạm về đất đai.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Giống như nhiều tỷ phú tại Trung Quốc, hai ông chủ của Alibaba và Tencent cũng sở hữu nhiều căn nhà thuộc hàng đắt đỏ nhất Hong Kong.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang