Thứ Ba, 10/01/2012, 11:01

Bình Thuận: Xây khu đô thị ven biển trên 1.300 ha

Vừa qua, HĐND huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đã có nghị quyết thông qua đồ án quy hoạch chung xây dựng khu đô thị du lịch ven biển thuộc địa bàn xã Hòa Phú, Hòa Thắng, huyện Bắc Bình và Tùy Phong.
Dự án có phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp thị trấn Chợ Lầu, phía Nam giáp khu Cali biển và phía Bắc giáp đất của xã Phan Rí Thành.

Dự án có diện tích hơn 1.353 ha, trong đó đất đơn vị ở là gần 225ha, đất công trình công cộng và dịch vụ đô thị là trên 101 ha, đất dịch vụ thương mại du lịch trên 218 ha, diện tích còn lại là đất cây xanh, thể thao, giao thông...

Khu đô thị sẽ gồm 3 khu vực. Trong đó khu vực 1 bao gồm khu trung tâm, khu dưỡng tĩnh. Khu vực 2 là khu dân cư Nam sông Lũy gồm khu trung tâm dân cư, đất ở và du lịch công cộng. Khu vực 3 gồm khu dân cư, đất ở và khu du lịch cộng đồng.

Quy mô dân số đến năm 2029 là trên 33.600 người.

(Theo DVT)

Vụ cháy chung cư Carina xảy ra vào cuối tháng 3/2018 làm thiệt mạng 13 người dân đã khiến giá bán các căn hộ trong dự án giảm mạnh.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Với chủ trương này, một chỗ ở ổn định sẽ không chỉ là mơ ước với những người dân đang sống tạm bợ tại các khu quy hoạch, kể cả những hộ không đủ điều kiện tái định cư.
Mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký Quyết định số 2784/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Tây Mỗ - Đại Mỗ, tỷ lệ 1/500.
Bất chấp nền tảng kinh tế tích cực, doanh số bán nhà tại Mỹ lại không hề tăng trưởng. Thậm chí, con số nhà hiện hữu bán được còn giảm 1% kể từ đầu năm tới nay.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang