Thứ Năm, 12/01/2012, 09:03

Hà Nội: Hoàn thành việc sửa chữa đường Láng Hạ trước 19/1

Vừa qua, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản gửi Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng về việc sửa chữa đường Láng Hạ, đoạn từ Huỳnh Thúc Kháng đến đường Láng.

Hà Nội: Hoàn thành việc sửa chữa đường Láng Hạ trước 19/1 | ảnh 1

Trong đó, Sở Giao thông Vận tải tổ chức sửa chữa, thảm nhựa mặt đường, làm lại bó vỉa dải phân cách, bổ sung biển báo hiệu đường bộ và sơn, kẻ đường theo quy định.

Sở Xây dựng sẽ phụ trách chỉnh sửa cây trên dải phân cách giữa trên đoạn đường này.

Các công việc trên phải được hai Sở hoàn thành trước ngày 19/1.

(Theo DVT/Hà Nội portal)

Báo cáo tổng kết thị trường của HoREA cho thấy, trong 5 tháng đầu năm 2018, dù nguồn cung nhà ở tại Tp.HCM đang giảm mạnh nhưng nguồn vốn tín dụng đổ vào thị trường bất động sản vẫn tiếp tục tăng.
Không thực hiện đấu thầu công khai, các dự án BT chủ yếu do các doanh nghiệp đề xuất, sau đó được TP. Hà Nội chỉ định để triển khai.
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết thành phố đã thu hồi hơn 300 tỷ đồng, cấp đổi sổ từ đất lâu dài sang có thời hạn cho khoảng 60 trường hợp để khắc phục sai phạm về đất đai.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Giống như nhiều tỷ phú tại Trung Quốc, hai ông chủ của Alibaba và Tencent cũng sở hữu nhiều căn nhà thuộc hàng đắt đỏ nhất Hong Kong.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang