Thứ Hai, 13/02/2012, 16:03

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy

Triệu Vy là một nữ minh tinh Đại Lục sớm thành danh và hiện đang là một trong những ngôi sao giàu có nhất Trung Quốc. Không phải chỉ bởi những khoản cát xê kếch xù từ đóng phim và quảng cáo, cô còn thừa nhận rằng mình khá "mát tay" trong việc kinh doanh nhà đất.

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 1
Triệu Vy

Những năm gần đây, cô đã mạnh tay đầu tư vào các căn biệt thự đồ sộ, đắt tiền ở Bắc Kinh, Thượng Hải… và mới đây nhất là ở Hồng Kong. Theo tính toán, Triệu Vy đã đầu tư hàng chục triệu nhân dân tệ (NDT) vào loại tài sản siêu lợi nhuận này. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những căn biệt thự trị giá hàng triệu đô này.

Căn hộ cao cấp Tài Phú tại Bắc Kinh trị giá 30 triệu NDT (gần 100 tỷ VND) nằm trong khu biệt thự được mệnh danh là số 1 Bắc Kinh. Với diện tích khủng 1500m2, với nhiều khu nhà gồm 3 tầng được trang bị các thiết bị hiện đại như thang máy nội bộ, phòng hát, quầy bar...

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 2
Khuôn viên yên tĩnh và sang trọng

Nhà máy sản xuất rượu vang tại Pháp với diện tích khoảng 7 ha trị giá khoảng 4 triệu euro (khoảng 11 tỷ VND). Ngoài khu chế biến rượu còn có gian nhà cho thuê với diện tích khoảng 65m2, mỗi phòng cho thuê có giá khoảng 130 euro/đêm (3,5 triệu/đêm).

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 3
Khu nhà cho thuê kiến trúc cổ điển

Biệt thự 300m2 ở Thượng Hải, nằm trong tổng thể kiến trúc của khu biệt thự Hu Qing Ping. Mới đầu báo giới đồn thổi căn biệt thự có giá 20 triệu NDT, nhưng thực ra giá trị thật là 5-6 triệu NDT (16-17 tỷ VND).

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 4
Triệu Vy sắm cả biệt thự ở Thượng Hải cho đủ bộ

Khu biệt thự tại Tịnh Thúy Viên – Bắc Kinh cũng sang trọng không kém. Được biết sau Triệu Vy, Vương Phi cũng "tậu" mua một căn tại đây. Biệt thự tại khu này tương đối vắng vẻ nhưng lại rộng hơn với cây xanh bao quanh, là khu nhà vườn hiếm có của Bắc Kinh. Cảnh trí ôn hòa, thoáng mát, khu biệt thự nằm bên hồ Ôn Du, ngoại thành Triều Dương, phía Đông Bắc Kinh với 3 mặt giáp sông, bốn bề phủ đầy cây xanh. Vị trí cũng hết sức thuận tiện, cách sân bay 6km và khu trung tâm Lệ Cao Vương Phủ khoảng 2-3 km. Quản lý an ninh khu này khá nghiêm ngặt, như một khu quân sự.

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 5
Khu biệt thự vườn thoáng đãng với an ninh nghiêm ngặt, an toàn

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 6
Cây xanh bao phủ xung quanh ngôi nhà

Biệt thự ở Hồng Kong là căn biệt thự mới nhất mà Én nhỏ sắm năm nay với giá 11 triệu đô la Hồng Kong (tương đương 31,5 tỷ VND). Đây là căn biệt thự sang trọng tại Castle Peak Bay, Hong Kong, diện tích khoảng 400m2, có thể nhìn ra biển mà cặp uyên ương mới kí giấy khai bút đầu năm Rồng.

Toàn cảnh kiến trúc sang trọng của căn biệt thự triệu đô này:

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 7
Phòng tắm lãng mạn, kiêu sa

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 8
Phòng ngủ lộng lẫy

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 9
Hành lang gây choáng ngợp

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 10

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 11

Biệt thự xa hoa của én nhỏ Triệu Vy | ảnh 12
Phòng khách bài trí theo kiến trúc Pháp, ấm cúng mà sang trọng

(Theo Đô thị)

Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Một kỹ sư cơ khí ở Rockport, bang Massachusetts, Mỹ đã dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng giấy với một loại keo tự chế đặc biệt. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là sau cả thế kỷ, ngôi nhà vẫn không mục nát.
Lên đầu trang