Thứ Bảy, 25/02/2012, 11:01

Quảng Ninh: Đồng ý cho xây khu biệt thự cao cấp Lam Ngọc

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa trao giấy chứng nhận đầu tư cho Dự án xây dựng khu biệt thự cao cấp Lam Ngọc với diện tích 3,3ha.
Khu biệt thự cao cấp Lam Ngọc nằm ở phía Tây Nam đảo Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh, được xây dựng với mật 30%, bao gồm 40 căn biệt thự cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao trở lên. Ngoài ra, dự án còn được hưởng các tiện ích đi kèm như: trung tâm thể thao, khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Dự án có tổng vốn gần 1.000 tỷ đồng, do Tập đoàn Tuần Châu phối hợp với Tập đoàn Chiphua (Hồng Công) làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án góp phần hoàn thiện quy hoạch dự án Khu đô thị du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt vào tháng 2/2011.  

(Theo DĐDN)

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký văn bản số 5950/UBND-ĐT yêu cầu Sở Quy hoạch Kiến trúc rà soát quy hoạch các địa điểm đất có chức năng phù hợp để thực hiện dự án đầu tư xây dựng khách sạn tại 10 quận trên địa bàn thành phố.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, Hà Nội có thể xây nhà ở xã hội được như Bình Dương và Tp.HCM nếu các doanh nghiệp chung tay vào cuộc.
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 147/2016/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 45/2013/TT-BTC hướng dẫn chế độ quản lý, sử dụng và trích khấu hao tài sản cố định (TSCĐ). Trong đó có nhiều quy định được bổ sung.
Mới đây, UBND Tp.HCM đã phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Bến đò Bình Quới tại P. Linh Đông - Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang