Thứ Bảy, 25/02/2012, 11:01

Quảng Ninh: Đồng ý cho xây khu biệt thự cao cấp Lam Ngọc

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa trao giấy chứng nhận đầu tư cho Dự án xây dựng khu biệt thự cao cấp Lam Ngọc với diện tích 3,3ha.
Khu biệt thự cao cấp Lam Ngọc nằm ở phía Tây Nam đảo Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh, được xây dựng với mật 30%, bao gồm 40 căn biệt thự cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao trở lên. Ngoài ra, dự án còn được hưởng các tiện ích đi kèm như: trung tâm thể thao, khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Dự án có tổng vốn gần 1.000 tỷ đồng, do Tập đoàn Tuần Châu phối hợp với Tập đoàn Chiphua (Hồng Công) làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án góp phần hoàn thiện quy hoạch dự án Khu đô thị du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt vào tháng 2/2011.  

(Theo DĐDN)

CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng Chủ đầu tư xuất sắc và mang về 18 giải thưởng (bao gồm giải thưởng cho doanh nghiệp và cho các dự án) tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018, tổ chức vào ngày 22/06 vừa qua tại InterContinental Sài Gòn, Tp.HCM.
Theo đề nghị của các chuyên gia, để đảm bảo hiệu quả, minh bạch hơn, đất phải được đưa ra đấu giá, còn việc xây dựng hạ tầng sẽ thực hiện bằng tiền đấu giá.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa gửi Sở Xây dựng và quận Ba Đình văn bản về việc kiểm tra, đề xuất biện pháp giải quyết khi xử lý công trình vi phạm số 8B Lê Trực.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Ngôi nhà tồi tàn rộng 6,7m2 không có nhà vệ sinh nằm trong một con ngõ nhỏ hẹp ở Bắc Kinh được rao bán với giá 2,5 triệu Nhân dân tệ (gần 9 tỷ đồng).
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang