Thứ Ba, 28/02/2012, 10:01

Không có chuyện giảm giá 50% căn hộ Bãi Dương–Uplaza

Chủ đầu tư dự án căn hộ Bãi Dương–Uplaza (Công ty CP Sông Đà - Thăng Long) cho biết, không mở bán căn hộ Bãi Dương Uplaza với mức giảm giá 50%.
Không có chuyện giảm giá 50% căn hộ Bãi Dương–Uplaza | ảnh 1
Ảnh minh họa

Công ty CP Sông Đà Thăng Long (STL) cho biết: “Thời gian gần đây, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin Công ty CP Sông Đà - Thăng Long là cổ đông lớn của Công ty CP Sông Đà - Nha Trang đang mở bán 30 căn hộ cao cấp tại dự án Bãi Dương (Uplaza) – TP Nha Trang với giá 10 triệu đồng/m2 tương đương giảm giá sốc 50%.”

Công ty CP Sông Đà - Thăng Long không mở bán với mức giảm giá như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa.

Công ty CP Sông Đà - Thăng Long khuyến cáo quý khách hàng cảnh giác với các thông tin không chính thức và chúng tôi không chịu trách nhiệm với các thông tin không do công ty chúng tôi phát hành.

(Theo TTVN/CafeF)

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang