Thứ Ba, 28/02/2012, 10:01

Không có chuyện giảm giá 50% căn hộ Bãi Dương–Uplaza

Chủ đầu tư dự án căn hộ Bãi Dương–Uplaza (Công ty CP Sông Đà - Thăng Long) cho biết, không mở bán căn hộ Bãi Dương Uplaza với mức giảm giá 50%.
Không có chuyện giảm giá 50% căn hộ Bãi Dương–Uplaza | ảnh 1
Ảnh minh họa

Công ty CP Sông Đà Thăng Long (STL) cho biết: “Thời gian gần đây, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin Công ty CP Sông Đà - Thăng Long là cổ đông lớn của Công ty CP Sông Đà - Nha Trang đang mở bán 30 căn hộ cao cấp tại dự án Bãi Dương (Uplaza) – TP Nha Trang với giá 10 triệu đồng/m2 tương đương giảm giá sốc 50%.”

Công ty CP Sông Đà - Thăng Long không mở bán với mức giảm giá như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa.

Công ty CP Sông Đà - Thăng Long khuyến cáo quý khách hàng cảnh giác với các thông tin không chính thức và chúng tôi không chịu trách nhiệm với các thông tin không do công ty chúng tôi phát hành.

(Theo TTVN/CafeF)

Theo cảnh báo của TS. Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), những cú sốc từ bên ngoài có thể sẽ khiến tỷ giá và lãi suất năm 2017 tăng, tác động dây chuyền tới thị trường bất động sản.
Tại hội thảo “Toàn cảnh thị trường bất động sản phân khúc Condotel: Cơ hội và thách thức” được tổ chức ngày 16/1, nhiều chuyên gia cho rằng việc mua bán bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.
Thông tư 329/2016/TT-BTC (có hiệu lực từ 01/3/2017) do Bộ Tài chính ban hành ngày 26/12/2016 quy đinh rõ các loại tổn thất mà doanh nghiệp bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường trong hoạt động đầu tư xây dựng.
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo số 13/TB-UBND truyền đạt kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tại buổi làm việc với đơn vị tư vấn và nhà đầu tư dự án lập đồ án Quy hoạch 2 bên bờ sông Hồng.
Theo báo cáo của Knight Frank, nhà đất ở ngoại ô London hiện đang “nóng” hơn cả khu vực trung tâm thủ đô. So với số liệu năm 2008, giá nhà ở một số khu vực đã tăng tới hơn 50%.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang