Thứ Ba, 28/02/2012, 10:01

Không có chuyện giảm giá 50% căn hộ Bãi Dương–Uplaza

Chủ đầu tư dự án căn hộ Bãi Dương–Uplaza (Công ty CP Sông Đà - Thăng Long) cho biết, không mở bán căn hộ Bãi Dương Uplaza với mức giảm giá 50%.
Không có chuyện giảm giá 50% căn hộ Bãi Dương–Uplaza | ảnh 1
Ảnh minh họa

Công ty CP Sông Đà Thăng Long (STL) cho biết: “Thời gian gần đây, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin Công ty CP Sông Đà - Thăng Long là cổ đông lớn của Công ty CP Sông Đà - Nha Trang đang mở bán 30 căn hộ cao cấp tại dự án Bãi Dương (Uplaza) – TP Nha Trang với giá 10 triệu đồng/m2 tương đương giảm giá sốc 50%.”

Công ty CP Sông Đà - Thăng Long không mở bán với mức giảm giá như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa.

Công ty CP Sông Đà - Thăng Long khuyến cáo quý khách hàng cảnh giác với các thông tin không chính thức và chúng tôi không chịu trách nhiệm với các thông tin không do công ty chúng tôi phát hành.

(Theo TTVN/CafeF)

Với hàng loạt yếu thuận lợi, thị trường địa ốc khu Nam Tp.HCM được dự báo sẽ bước vào một thời kỳ phát triển mạnh trong năm 2018.
Theo các quy định của pháp luật hiện hành, chỉ các trường hợp mua bán nhà đất bằng giấy tờ tay trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2004 đến trước ngày 1/1/2008 mới được xem xét cấp sổ đỏ.
Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM giải thích lý do thành phố dư thừa hơn 14.000 căn hộ, nền đất tái định cư là do chính sách liên tục thay đổi.
Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc điều chỉnh quy hoạch quốc lộ 1 đoạn từ thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang (Km 2100+00) đến huyện Châu Thành, Sóc Trăng (Km 2118+600).
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang