Thứ Sáu, 02/03/2012, 10:01

Bắc Ninh: Điều chỉnh diện tích đất dự án KCN Yên Phong II

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý điều chỉnh giảm 236 ha diện tích đất khu công nghiệp (KCN) Yên Phong II, tỉnh Bắc Ninh để xây dựng khu đô thị và dịch vụ.
Đồng thời, Thủ tướng Chính phủ cũng chỉ đạo việc chuyển đổi cụm công nghiệp nằm phía Bắc Quốc lộ 18 với diện tích 230 ha thành KCN sẽ được xem xét trong Đề án điều chỉnh Quy hoạch phát triển các KCN của tỉnh Bắc Ninh đến năm 2020.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cần lưu ý, rút kinh nghiệm trong công tác lập Quy hoạch phát triển KCN, đô thị và chỉ đạo các cơ quan liên quan của tỉnh Bắc Ninh tiếp thu ý kiến của các Bộ, ngành liên quan để thực hiện Dự án đầu tư KCN Yên Phong II và Dự án khu đô thị, dịch vụ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Được biết, KCN Yên Phong II có diện tích 1.000 ha. Sau khi điều chỉnh giảm 236 ha, diện dích KCN còn lại là 764 ha.

(Theo Chinhphu.vn)

Chỉ trong 1km đường Kinh Dương Vương (quận Bình Tân, Tp.HCM) đoạn qua khỏi Bến xe Miền Tây về hướng vòng xoay An Lạc hiện có 4 khu đất do các doanh nghiệp Nhà nước quản lý sử dụng đang bị bỏ hoang gây lãng phí.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Tỉnh Phú Yên vừa cho biết đã rút lại quyết định số 400 ngày 28/2/2017 về việc thu hồi một phần diện tích đất của dự án làng du lịch quốc tế ven biển TP. Tuy Hòa.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Danh tính vị đại gia mua vị trí đậu xe có giá kỷ lục thế giới 760.000 USD ở Hong Kong được tiết lộ là giám đốc một công ty tài chính tại đặc khu này.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang