Thứ Ba, 06/03/2012, 12:01

Bí quyết tạo nên nhà môi giới BĐS thành công

Bạn có biết tại sao số đông người bán vàng lấy tiền mua bất động sản đều bị thua lỗ? Làm giàu không cần phải thông minh, không cần khởi đầu phải có nhiều tiền, mà làm giàu chính là sự hiểu biết về tiền bạc.
Tại MGI.VN – Mạng cộng đồng môi giới Bất Động Sản đầu tiên và lớn nhất Việt Nam tổ chức chuỗi hội thảo “Những bí quyết tạo nên nhà môi giới bất động sản thành công” trong năm 2012 với chủ đề đầu tiên là:

Bí quyết số 1: ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP DÒNG TIỀN VÀ ĐỊNH GIA
Tối ưu hóa giá trị đầu tư Bất Động Sản của khách hàng

Bí quyết tạo nên nhà môi giới BĐS thành công | ảnh 1

Kiếm tiền và làm giàu là hai việc hoàn toàn khác nhau. Nhiều người bỏ làm công ăn lương, lập công ty kinh doanh riêng với mong muốn làm giàu, nhưng họ lại bị sa lầy và mất tiền do chính công ty mình lập ra. Nhiều người tập trung tiền bạc vào mua bán bất động sản, vàng bạc để kiếm lời. Nhưng sau vài năm tổng kết thấy thua nhiều hơn thắng. Nhiều danh mục đầu tư bất động sản dễ dàng “nhảy” vào mà không thể “nhảy” ra và bạn lại bị mất vốn kinh doanh.

Bạn có nhiều tiền vốn nhưng tại sao công việc kinh doanh bất động sản lại vất vả, luôn trông chờ vào vận may mà không thể tự định đoạt được cuộc chơi của mình? Lạm phát như những tên trộm đêm lấy cắp tiền của những người lao động. Bạn làm việc rất chăm chỉ, tiết kiệm, nhưng tốc độ mất giá của đồng tiền lại nhanh hơn số tiền bạn kiếm được hàng năm và cuối cùng bạn vẫn là người thua cuộc.

Bí quyết tạo nên nhà môi giới BĐS thành công | ảnh 2

Những cơn sóng đầu tiên của khủng hoảng tài chính đã tràn vào Việt nam, tiền mất giá từng ngày, bất động sản đóng băng lao dốc, vàng tăng chóng mặt, tài sản, tiền bạc của bạn không còn an toàn. Bạn cần biết những kiến thức đặc biệt về tiền để giữ được tiền mà còn làm ra nhiều tiền trong cơn suy thoái. Trong khi tiền bạc tài sản của số đông người đang bốc hơi dần mà không ai hay biết.

Bí quyết tạo nên nhà môi giới BĐS thành công | ảnh 3
Bí quyết tạo nên nhà môi giới BĐS thành công | ảnh 4

Bạn có biết tại sao số đông người bán vàng lấy tiền mua bất động sản đều bị thua lỗ? Làm giàu không cần phải thông minh, không cần khởi đầu phải có nhiều tiền, mà làm giàu chính là sự hiểu biết về tiền bạc. Tiền là thứ đặc biệt quan trọng, bạn không thể kiếm được nhiều tiền khi bạn không hiểu gì về tiền.

Giờ đây lịch sử đã thay đổi, bí mật về tiền đã hé mở. Học kỹ năng định giá bất động sản để hiểu giá trị của bất động sản và bắt tiền làm việc cho bạn. Khi đó bạn có tiền và có cả thời gian để hưởng thụ. Hàng ngàn người đã thay đổi thu nhập tài chính ngay sau khi tham gia chương trình này. Nếu bạn nghiêm túc nghĩ rằng kiến thức về tiền bạc & kỹ năng định giá bất động sản mà mình chưa biết thì hãy đăng ký ngay. Đây là chìa khóa giúp bạn thay đổi cuộc sống với bất động sản.

Giá trị bạn sẽ nhận được từ hội thảo

•    Bí mật của đồng tiền & Vàng
•    Tại sao trên 95% người bán vàng mua BĐS bị thua lỗ ?
•    Các yếu tố đặc biệt làm thay đổi giá trị bất động sản
•    05 phương pháp thẩm định giá BĐS chuyên nghiệp.
•    Tính toán giá trị của BĐS quá khứ và tương lai dựa vào phương pháp dòng tiền.
•    Giới thiệu  phần mềm máy tính tài chính cho kinh doanh, môi giới BĐS.
•    Bí quyết để sở hữu BĐS hàng chục tỷ đồng trong khi bạn chỉ có vài trăm triệu
•    Chiến lược kinh doanh BĐS thời kỳ đóng băng của các tỷ phú Mỹ.
•    Nắm được kỹ năng thẩm định giá chuyên nghiệp giúp bạn ra quyết định chính xác khi mua/ bán hay thuê mướn, môi giới và kinh doanh BĐS.

Đối tượng tham gia

- Các nhà môi giới BĐS
- Các nhà kinh doanh và đầu tư BĐS
- Những người cất giữ tài sản bằng BĐS
- Những người muốn biết kiến thức định giá BĐS

Thông tin diễn giả

Mr. Nguyễn Tiến Sơn
TGĐ Cty Thẩm Định Giá Micontrol
Chủ tịch CLB Dạy Con Làm Giàu

Tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Giáo Dục Thể Chất tại Châu Âu. Là Tổng giám đốc Cty CP Thẩm định giá tài sản MICONTROL và Giám đốc sàn bán đấu giá Đỉnh Vàng với phương pháp bán đấu giá hiện đại nhất tại Việt Nam. Là người kinh doanh, quản lý doanh nghiệp đã 20 năm, anh có thẻ đấu giá viên Bộ Tư Pháp, thẻ Thẩm Định Viên về giá Bộ Tài Chính. Trong nhiều năm qua anh tham gia giảng dạy trên cả nước về bộ môn thẩm định giá tài sản, bất động sản với vai trò chuyên gia. Anh đã tham dự các chương trình đào tạo đặc biệt trên thế giới để thay đổi tư duy làm giàu: MMI (Bí mật Tư Duy Triệu Phú), GBI (Tư Duy Kinh Doanh Đột Phá), NWA (Mãi mãi không bao giờ phải làm việc), EW ( Vì sự phát triển của tài sản) theo tư tưởng của Robert T. Kiyosaki, Blair Singer, T.Harv Eker và tỷ phú Keith CunningHam và rất nhiều chương trình huấn luyện khác.

Lĩnh hội sâu sắc về tư duy Làm Giàu trực tiếp từ 17 Triệu phú và Tỷ phú trên thế giới trong đó có Tỷ phú Keith J.Cunningham – nhân vật Cha Giàu trong bộ sách làm rung chuyển thế giới “Dạy Con Làm Giàu” của tác giả Robert T.Kiyosaki. Hiện nay Anh đang là học trò Việt Nam xuất sắc và đang học trực tiếp từ Tỷ phú Mỹ Keith J.Cunningham.

Thời gian qua anh đã tổ chức hàng trăm hội thảo chia sẻ những kiến thức làm giàu cho trên 15.000 người ở nhiều ngành nghề, vị trí khác nhau trong xã hội. Sự kết hợp tinh tế giữa kiến thức sư phạm Nga với chiến lược Marketing của người Mỹ, anh đã tạo ra những chương trình huấn luyện làm giàu thực hành thay đổi tư duy nhanh nhất hiện nay chỉ trong 2 ngày. CLB anh đã mở gần 40 khóa huấn luyện giúp cho hàng ngàn người thực sự có kiến thức và kỹ năng để xây dựng hệ thống tài sản cá nhân bền vững.

“Tôi muốn chia sẻ những kiến thức đặc biệt giá trị của thế giới người giàu cho Bạn, cho thật nhiều người Việt Nam. Mọi người đều có khả năng làm giàu nhưng không biết bặt đằ từ đâu và làm như thế nào,từ trước tới nay chưa ai chỉ cho họ cách làm. Tôi khẳng định LÀM GIÀU là việc BẠN hoàn toàn có thể học được. Để biết được giá trị cuộc sống tuyệt vời thế nào – bạn phải giàu có, giàu có để hưởng thụ cuộc sống. Dân giàu nước mạnh". 

Mời các bạn tham dự Hội thảo

Địa điểm: Lầu 10,Khách sạn Sài Gòn, 41- 47 Đông Du, Quận 1, Tp.HCM
Thời gian: Từ 09h đến 12h Chủ Nhật, 11/03/2012

Phí tham dự: 300,000 vnđ
Phí ưu đãi đặc biệt  cho các Anh/ Chị đăng kí trực tuyến ngay hôm nay: 300.000 vnđ giảm còn 200,000 vnd

Để đăng ký, vui lòng liên hệ:
Website:  www.mgi.vn     
Mr  Đại Dương  0908.0989.70   
Ms Thùy An        0908.0989.40
Đơn vị tổ chức:
MGI.VN  - Mạng Cộng Đồng Môi Giới Bất Động Sản

Từ ngày 19/4 - 21/5/2018, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phát hành hồ sơ mời sơ tuyển Dự án Đầu tư xây dựng khu dân cư phía Đông, xã An Phụ, huyện Kinh Môn với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.
Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, việc mua bán đất trao tay không có giấy tờ gì là vô cùng mạo hiểm. Những trường hợp này sẽ không được hợp thức hóa.
Dự thảo Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đang được Bộ Tài nguyên và Môi trường soạn thảo thay thế cho Nghị định số 102/2014/NĐ-CP.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Tại Châu Á Thái Bình Dương, thị trường bất động sản thay thế dù còn khá non trẻ nhưng lợi nhuận thu về cho phân khúc này đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang