Thứ Tư, 07/03/2012, 14:01

Bình Định: Khởi công dự án Khu dân cư và Siêu thị Vinatex Mart Tây Sơn

Cả 2 dự án tọa lạc tại Tây Sơn, tổng vốn đầu tư 2 dự án hơn 240 tỷ đồng. Trong đó, Khu dân cư có vốn đầu tư 180 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích 20ha.
Sáng ngày 29/02/2012, Ủy Ban Nhân Dân (UBND) huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Khu dân cư ngã 3 Quốc lộ 19 và động thổ xây dựng công trình Siêu thị Vinatex Mart Tây Sơn.

Bình Định: Khởi công dự án Khu dân cư và Siêu thị Vinatex Mart Tây Sơn | ảnh 1
Thị trấn Tây Sơn- Bình Định

Khu dân cư ngã 3 Quốc lộ 19 được xây dựng trên đường Nguyễn Huệ, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn với diện tích 20 ha và tổng vốn đầu tư 180 tỷ đồng, quy mô trên 500 lô nhà ở, do UBND huyện Tây Sơn làm chủ đầu tư.

Khu dân cư này giúp tạo quỹ đất ở mới, hình thành các công trình công cộng và thương mại dịch vụ đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, phù hợp với định hướng phát triển thị trấn Phú phong thành đô thị loại 4 trong tương lai gần.

Siêu thị Vinatex Mart do Tập đoàn Dệt may Việt Nam xây dựng quy mô 3 tầng với diện tích 6.720 m² với tổng vốn đầu tư gần 60 tỷ đồng.

(Theo Bình Định Portal)

Những ngày cuối năm Đinh Dậu, ông Nguyễn Hoàng Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty Son Viet Property JSC. (SVP) - một thương hiệu mới trong lĩnh vực đầu tư, phát triển, tiếp thị và phân phối bất động sản tại Việt Nam đã chia sẻ về những mục tiêu của Son Viet Property JSC. (SVP) trong năm Mậu Tuất 2018 và nhận định về thị trường, sự lựa chọn của các nhà đầu tư...
Theo chia sẻ của ông Phan Công Chánh - chuyên gia phân tích thị trường độc lập, năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ giao dịch của thị trường bất động sản. Những cơ hội mới và rủi ro mới sẽ luôn xuất hiện.
Mới đây, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã yêu cầu UBND tỉnh Khánh Hòa kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh của báo chí về các dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực TP.Nha Trang có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến vịnh Nha Trang.
Văn phòng UBND Tp.HCM cho biết, thành phố đã duyệt nhiệm vụ quy hoạch để tổ chức tuyển chọn phương án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu liên hợp Thể dục thể thao quốc gia (TDTT) Rạch Chiếc tại phường An Phú, quận 2.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Không ít người vẫn cho rằng, kinh doanh bất động sản (BĐS) là ngành phi sản xuất. Nhưng trên thực tế, BĐS là một sản phẩm đầu vào quan trọng của quá trình sản xuất và cũng là sản phẩm tiêu dùng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với con người.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang