Thứ Năm, 08/03/2012, 13:01

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây

Ngôi nhà có cái tên là Eco-Perch, vớithiết kế hiện đại dành cho những người yêu thích cuộc sống giữa thiên nhên.

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 1

Căn hộ Eco-Perch được thiết kế bởi công ty kiến trúc Blue Forest , có trụ sở ở Sussex, Anh nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cho những người muốn gần gũi thiên nhiên.

 Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 2

Theo các kiến trúc sư "hình dáng cong, mềm mại, tự nhiên của ngôi nhà đã tăng tối đa sự gắn kết giữa bên trong nhà và không gian thiên nhiên bên ngoài, đảm bảo sự hiện hữu hài hòa giữa cảnh quan tự nhiên xung quanh."

 Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 3

Eco-Perch đủ chỗ ngủ cho 4 người và có thể được lắp ráp đưa vào sử dụng trong vòng 5 ngày. Thiết kế nhà có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng địa thế khác nhau. Với nhiều lựa chọn nên việc lắp ráp dưới sân hay trên cây đều dễ dàng thỏa mãn các khách hàng khó tính.

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 4

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 5

 

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 6

(Theo NDH)

Với căn nhà có diện tích 64m2, kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế nhà phố lý tưởng với phong cách trẻ trung, hiện đại, có nhiều cây xanh phù hợp với cặp vợ chồng 8x.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Mới đây, Ron Arad Architects đã tiết lộ thiết kế mới cho tòa ToHa (Totseret Ha-Aretz). Dự kiến, sau khi hoàn thành đây là tòa nhà chọc trời bằng kính cao nhất của Israel.
Lên đầu trang