Thứ Năm, 08/03/2012, 13:01

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây

Ngôi nhà có cái tên là Eco-Perch, vớithiết kế hiện đại dành cho những người yêu thích cuộc sống giữa thiên nhên.

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 1

Căn hộ Eco-Perch được thiết kế bởi công ty kiến trúc Blue Forest , có trụ sở ở Sussex, Anh nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cho những người muốn gần gũi thiên nhiên.

 Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 2

Theo các kiến trúc sư "hình dáng cong, mềm mại, tự nhiên của ngôi nhà đã tăng tối đa sự gắn kết giữa bên trong nhà và không gian thiên nhiên bên ngoài, đảm bảo sự hiện hữu hài hòa giữa cảnh quan tự nhiên xung quanh."

 Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 3

Eco-Perch đủ chỗ ngủ cho 4 người và có thể được lắp ráp đưa vào sử dụng trong vòng 5 ngày. Thiết kế nhà có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng địa thế khác nhau. Với nhiều lựa chọn nên việc lắp ráp dưới sân hay trên cây đều dễ dàng thỏa mãn các khách hàng khó tính.

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 4

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 5

 

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 6

(Theo NDH)

Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Trang Architizer của Mỹ đã giới thiệu về trào lưu đưa cây xanh vào không gian sống của các công trình ở Việt Nam. Trào lưu này không chỉ giúp không gian thêm đẹp mà còn cải thiện môi trường sống cho con người.
Lên đầu trang