Thứ Năm, 08/03/2012, 13:01

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây

Ngôi nhà có cái tên là Eco-Perch, vớithiết kế hiện đại dành cho những người yêu thích cuộc sống giữa thiên nhên.

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 1

Căn hộ Eco-Perch được thiết kế bởi công ty kiến trúc Blue Forest , có trụ sở ở Sussex, Anh nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cho những người muốn gần gũi thiên nhiên.

 Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 2

Theo các kiến trúc sư "hình dáng cong, mềm mại, tự nhiên của ngôi nhà đã tăng tối đa sự gắn kết giữa bên trong nhà và không gian thiên nhiên bên ngoài, đảm bảo sự hiện hữu hài hòa giữa cảnh quan tự nhiên xung quanh."

 Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 3

Eco-Perch đủ chỗ ngủ cho 4 người và có thể được lắp ráp đưa vào sử dụng trong vòng 5 ngày. Thiết kế nhà có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng địa thế khác nhau. Với nhiều lựa chọn nên việc lắp ráp dưới sân hay trên cây đều dễ dàng thỏa mãn các khách hàng khó tính.

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 4

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 5

 

Ngôi nhà sinh thái cao cấp ở trên cây | ảnh 6

(Theo NDH)

Yêu cầu: Hai vợ chồng tôi có khu đất 160m2, muốn xây một ngôi nhà có 3 phòng ngủ. Vì không có nhiều tiền nên chúng tôi chỉ muốn làm đơn giản nhất có thể.
Người Mông đã bao đời nay vẫn sinh sống dưới những ngôi nhà truyền thống với tường đất nện, mái ngói lợp trên hệ khung bằng gỗ. Nhờ vật liệu tự nhiên và kết cấu độc đáo, ngôi nhà luôn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.
Tọa lạc dưới chân dãy núi cao nhất thế giới, căn nhà gỗ xinh xắn này là điểm dừng chân lý tưởng cho những người muốn khám phá thiên nhiên hùng vĩ.
Lên đầu trang