Thứ Tư, 14/03/2012, 11:01

Hải Dương: Thanh tra công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch xây dựng

Hôm qua (13/3), Thanh tra Bộ Xây dựng công bố Quyết định tiến hành thanh tra công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch xây dựng tỉnh Hải Dương giai đoạn 2006 - 2011.
Chủ tịch tỉnh Hải Dương ông Nguyễn Mạnh Hiển đã trực tiếp dự và chỉ đạo các Sở, Ngành, Huyện, Ban quản lý khu công nghiệp, các Dự án trên địa bàn chấp hành Quyết định và tích cực hợp tác phục vụ công tác thanh tra một cách hiệu quả.

Hải Dương: Thanh tra công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch xây dựng | ảnh 1
Lãnh đạo các doanh nghiệp tại Hải Dương sẵn sàng cung cấp hồ sơ phục vụ công tác thanh tra

Theo Kế hoạch được công bố: TP. Hải Dương, huyện Cẩm Giàng, TX. Chí Linh cùng một số Dự án như Khu đô thị mới phía Tây TP. Hải Dương, Khu công nghiệp Đại An sẽ là những tiêu điểm cho cuộc thanh tra này nhằm giúp chính quyền địa phương tổng hợp một cách đầy đủ tình hình quy hoạch và công tác quản lý quy hoạch trên địa bàn; chấn chỉnh những tồn tại; kiến nghị các cấp có liên quan bổ sung chính sách quản lý cho phù hợp với thực tiễn; loại bỏ những văn bản đã lạc hậu không còn phù hợp…

(Theo Baoxaydung)

Với Dragon Fairy, nhà đầu tư không chỉ sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp sánh ngang những resort hạng sang, mà còn nắm trong tay tài sản đem lại lợi nhuận vượt trội.
Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, việc mua bán đất trao tay không có giấy tờ gì là vô cùng mạo hiểm. Những trường hợp này sẽ không được hợp thức hóa.
Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng Nai vừa lập đoàn kiểm tra tình trạng phân lô bán nền trái phép đất nông nghiệp đang diễn biến phức tạp trên địa bàn.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Tại Châu Á Thái Bình Dương, thị trường bất động sản thay thế dù còn khá non trẻ nhưng lợi nhuận thu về cho phân khúc này đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang