Thứ Tư, 14/03/2012, 11:01

Hải Dương: Thanh tra công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch xây dựng

Hôm qua (13/3), Thanh tra Bộ Xây dựng công bố Quyết định tiến hành thanh tra công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch xây dựng tỉnh Hải Dương giai đoạn 2006 - 2011.
Chủ tịch tỉnh Hải Dương ông Nguyễn Mạnh Hiển đã trực tiếp dự và chỉ đạo các Sở, Ngành, Huyện, Ban quản lý khu công nghiệp, các Dự án trên địa bàn chấp hành Quyết định và tích cực hợp tác phục vụ công tác thanh tra một cách hiệu quả.

Hải Dương: Thanh tra công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch xây dựng | ảnh 1
Lãnh đạo các doanh nghiệp tại Hải Dương sẵn sàng cung cấp hồ sơ phục vụ công tác thanh tra

Theo Kế hoạch được công bố: TP. Hải Dương, huyện Cẩm Giàng, TX. Chí Linh cùng một số Dự án như Khu đô thị mới phía Tây TP. Hải Dương, Khu công nghiệp Đại An sẽ là những tiêu điểm cho cuộc thanh tra này nhằm giúp chính quyền địa phương tổng hợp một cách đầy đủ tình hình quy hoạch và công tác quản lý quy hoạch trên địa bàn; chấn chỉnh những tồn tại; kiến nghị các cấp có liên quan bổ sung chính sách quản lý cho phù hợp với thực tiễn; loại bỏ những văn bản đã lạc hậu không còn phù hợp…

(Theo Baoxaydung)

CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng Chủ đầu tư xuất sắc và mang về 18 giải thưởng (bao gồm giải thưởng cho doanh nghiệp và cho các dự án) tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018, tổ chức vào ngày 22/06 vừa qua tại InterContinental Sài Gòn, Tp.HCM.
Theo đề nghị của các chuyên gia, để đảm bảo hiệu quả, minh bạch hơn, đất phải được đưa ra đấu giá, còn việc xây dựng hạ tầng sẽ thực hiện bằng tiền đấu giá.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa gửi Sở Xây dựng và quận Ba Đình văn bản về việc kiểm tra, đề xuất biện pháp giải quyết khi xử lý công trình vi phạm số 8B Lê Trực.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Tỷ suất lợi nhuận cho thuê hấp dẫn và tăng trưởng giá thuê ở mức cao nhất nước Anh đang góp phần khiến thị trường nhà đất Manchester thu hút các nhà đầu tư.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang