Thứ Sáu, 23/03/2012, 15:01

Real Madrid đầu tư xây khu nghỉ dưỡng tỷ đô ở UAE

Vừa qua, Real Madrid đã tiết lộ kế hoạch xây dựng khu nghỉ dưỡng trị giá 1 tỷ USD ở ngoài khơi của Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE).
Khu nghỉ dưỡng Real Madrid Resort Island sẽ bao gồm phòng tập thể thao, bến du thuyền, biệt thự và khách sạn cao cấp, công viên giải trí, bảo tàng CLB và SVĐ hiện đại hướng ra biển với sức chứa 10.000 chỗ ngồi.

Khu nghỉ dưỡng có diện tích rộng 430.000 m2 của Real Madrid được xây dựng ở ngoài khơi vùng biển Ras Al Khaimah, UAE. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 2/2015 và thu hút khoảng 1 triệu khách du lịch trong năm đầu tiên.

HLV Jose Mourinho và chủ tịch Florentino Perez của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã công bố kế hoạch xây dựng và bản thiết kế của  khu nghỉ dưỡng Real Madrid Resort Island vào ngày hôm qua. “Đây là một bước chiến lược và mang tính quyết định giúp củng cố hình ảnh của chúng tôi ở khu vực Viễn Đông và châu Á”, ông Florentino Perez cho biết.

Real Madrid đầu tư xây khu nghỉ dưỡng tỷ đô ở UAE | ảnh 1
Bến du thuyền và các biệt thự cao cấp

Real Madrid đầu tư xây khu nghỉ dưỡng tỷ đô ở UAE | ảnh 2
Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Real Madrid Resort Island

Real Madrid đầu tư xây khu nghỉ dưỡng tỷ đô ở UAE | ảnh 3
Tòa nhà trung tâm có kiểu dáng độc đáo

(Theo GDVN)

Biệt thự theo phong cách hiện đại với không gian đẳng cấp, tiện nghi là mẫu nhà đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi thiết kế, vẫn còn nhiều vấn đề gia chủ cần lưu ý.
Ngôi nhà hơn trăm tuổi của phú hộ xưa ở miền Tây không chỉ có vẻ ngoài cổ kính, mà còn được thiết kế độc đáo khi có tới 120 cột nhà làm bằng gỗ quý.
Sau khi mua được chiếc xe buýt GMC 1966 trên eBay, Jessie (người Mỹ) đã dành tất cả 3 năm tân trang chiếc xe này thành nơi ở tiện nghi và có thể di chuyển khắp nơi.
Lên đầu trang