Thứ Sáu, 23/03/2012, 15:01

Real Madrid đầu tư xây khu nghỉ dưỡng tỷ đô ở UAE

Vừa qua, Real Madrid đã tiết lộ kế hoạch xây dựng khu nghỉ dưỡng trị giá 1 tỷ USD ở ngoài khơi của Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE).
Khu nghỉ dưỡng Real Madrid Resort Island sẽ bao gồm phòng tập thể thao, bến du thuyền, biệt thự và khách sạn cao cấp, công viên giải trí, bảo tàng CLB và SVĐ hiện đại hướng ra biển với sức chứa 10.000 chỗ ngồi.

Khu nghỉ dưỡng có diện tích rộng 430.000 m2 của Real Madrid được xây dựng ở ngoài khơi vùng biển Ras Al Khaimah, UAE. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 2/2015 và thu hút khoảng 1 triệu khách du lịch trong năm đầu tiên.

HLV Jose Mourinho và chủ tịch Florentino Perez của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã công bố kế hoạch xây dựng và bản thiết kế của  khu nghỉ dưỡng Real Madrid Resort Island vào ngày hôm qua. “Đây là một bước chiến lược và mang tính quyết định giúp củng cố hình ảnh của chúng tôi ở khu vực Viễn Đông và châu Á”, ông Florentino Perez cho biết.

Real Madrid đầu tư xây khu nghỉ dưỡng tỷ đô ở UAE | ảnh 1
Bến du thuyền và các biệt thự cao cấp

Real Madrid đầu tư xây khu nghỉ dưỡng tỷ đô ở UAE | ảnh 2
Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Real Madrid Resort Island

Real Madrid đầu tư xây khu nghỉ dưỡng tỷ đô ở UAE | ảnh 3
Tòa nhà trung tâm có kiểu dáng độc đáo

(Theo GDVN)

Với căn nhà có diện tích 64m2, kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế nhà phố lý tưởng với phong cách trẻ trung, hiện đại, có nhiều cây xanh phù hợp với cặp vợ chồng 8x.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Mới đây, Ron Arad Architects đã tiết lộ thiết kế mới cho tòa ToHa (Totseret Ha-Aretz). Dự kiến, sau khi hoàn thành đây là tòa nhà chọc trời bằng kính cao nhất của Israel.
Lên đầu trang