Thứ Sáu, 02/01/2015, 11:10

Lộ diện đại gia đầu tư dự án nghìn tỷ tại KĐT mới Dương Nội

Tổng mức đầu tư của Dự án 3 tòa chung cư cao tầng tại KĐT mới Dương Nội khoảng 1.000 tỷ, hiện dự án đã thi công xong phần móng và đủ điều kiện phân phối ra thị trường với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn.

Lộ diện đại gia đầu tư dự án nghìn tỷ tại KĐT mới Dương Nội

Sáng 30/12/2014, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ (CEN INVEST) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với chủ đầu tư, đơn vị phân phối để đầu tư, xây dựng và kinh doanh ba tòa H, J, K – Khu đô thị mới Dương Nội.

Trong đó, chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Nam Cường, CEN INVEST sẽ là đối tác chịu trách nhiệm triển khai dự án, thi công, quản lý, kinh doanh, 03 toà nhà H, J, K thuộc cụm chung cư CT7 – Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông; STDA sẽ là đơn vị phân phối độc quyền 03 toà nhà này.

Ông Phạm Thành Hưng, Chủ tịch HĐQT CEN INVEST cho biết, tổng mức đầu tư dự án này vào khoảng 1.000 tỷ đồng. CEN INVEST đã dùng vốn tự có để trả toàn bộ chi phí phần hạ tầng phần móng của dự án vào khoảng 25% tổng vốn đầu tư. Phần chi phí còn lại để phát triển dự án này sẽ huy động nguồn vốn từ khách hàng và nguồn vốn huy động hợp pháp khác.

Cũng trong buổi lễ CEN INVEST đã ký kết hợp tác với đơn vị phân phối sản phẩm dự án này là STDA.

Trao đổi với chúng tôi, Ông Phạm Thanh Hưng cho biết: “CEN INVEST là đơn vị đầu tư, phát triển dự án uy tín, trong đó CEN Group là một cổ đông lớn, ngoài ra còn CEN INVEST còn có sự tham gia của một nhóm nhà đầu tư thuộc câu lạc bộ doanh nhân thuộc Hội doanh nhân trẻ. Sự tham gia của những cá nhân này đã tạo ra nguồn tài chính vững mạnh bởi họ là người kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Những nhà đầu tư này đã tin tưởng và ủy quyền cho CEN INVEST đứng ra đầu tư vào bất động sản.”

Được biết,  CEN INVEST cũng đã thành công trong việc đầu tư các dự án nổi bật như Chung cư Lê Thành (TP. HCM), Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội),…

Theo Ông Nguyễn Thọ Tuyền, Tổng giám đốc STDA, tổng số căn hộ của 3 tòa chung cư này khoảng 630 căn có diện tích từ 56m2 đến 140m2, phần lớn số căn có diện tích nhỏ (dưới 80m2). Giá bán trung bình vào khoảng 17-18 triệu đồng/m2. Dự án dự kiến hoàn thành sau 18 tháng.

>>>Địa ốc Tp.HCM sôi động với hàng loạt dự án “khủng” công bố và chào bán

Gia Bảo

 

Theo Trí Thức Trẻ

Vào đầu tháng 5 tới, chủ đầu tư Samsora Riverside sẽ ra mắt 300 căn hộ giá 700 triệu đồng/căn thuộc tháp C – Block view sông đẹp nhất của dự án này.
Tại sao nhiều nơi cùng xảy ra “sốt đất”? Cơn sốt này có nguy cơ bong bóng hay không? Có thể dùng thuế tài sản nhà đất để hạ nhiệt cơn sốt này hay không?
Đơn khiếu nại về việc thu hồi dự án Nha Trang Sao của chủ đầu tư dự án này vừa bị Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hòa bác bỏ. Trước đó, dự án này khiến dư luận xôn xao vì lấn vịnh Nha Trang trái phép.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Theo báo cáo của Your Move, trong tháng 2 năm 2018, giá BĐS tại Scotland tăng trưởng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đầu các quốc gia trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK).
Ngay từ đầu năm nay, các tổ chức tín dụng đã nhận chỉ đạo từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) yêu cầu phải tập trung vốn cho sản xuất, kinh doanh; hạn chế tập trung tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng… Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn cũng phải giảm về mức 45% bắt đầu từ ngày 1/1/2018.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang