Thứ Sáu, 02/01/2015, 11:10

Lộ diện đại gia đầu tư dự án nghìn tỷ tại KĐT mới Dương Nội

Tổng mức đầu tư của Dự án 3 tòa chung cư cao tầng tại KĐT mới Dương Nội khoảng 1.000 tỷ, hiện dự án đã thi công xong phần móng và đủ điều kiện phân phối ra thị trường với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn.

Lộ diện đại gia đầu tư dự án nghìn tỷ tại KĐT mới Dương Nội

Sáng 30/12/2014, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ (CEN INVEST) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với chủ đầu tư, đơn vị phân phối để đầu tư, xây dựng và kinh doanh ba tòa H, J, K – Khu đô thị mới Dương Nội.

Trong đó, chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Nam Cường, CEN INVEST sẽ là đối tác chịu trách nhiệm triển khai dự án, thi công, quản lý, kinh doanh, 03 toà nhà H, J, K thuộc cụm chung cư CT7 – Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông; STDA sẽ là đơn vị phân phối độc quyền 03 toà nhà này.

Ông Phạm Thành Hưng, Chủ tịch HĐQT CEN INVEST cho biết, tổng mức đầu tư dự án này vào khoảng 1.000 tỷ đồng. CEN INVEST đã dùng vốn tự có để trả toàn bộ chi phí phần hạ tầng phần móng của dự án vào khoảng 25% tổng vốn đầu tư. Phần chi phí còn lại để phát triển dự án này sẽ huy động nguồn vốn từ khách hàng và nguồn vốn huy động hợp pháp khác.

Cũng trong buổi lễ CEN INVEST đã ký kết hợp tác với đơn vị phân phối sản phẩm dự án này là STDA.

Trao đổi với chúng tôi, Ông Phạm Thanh Hưng cho biết: “CEN INVEST là đơn vị đầu tư, phát triển dự án uy tín, trong đó CEN Group là một cổ đông lớn, ngoài ra còn CEN INVEST còn có sự tham gia của một nhóm nhà đầu tư thuộc câu lạc bộ doanh nhân thuộc Hội doanh nhân trẻ. Sự tham gia của những cá nhân này đã tạo ra nguồn tài chính vững mạnh bởi họ là người kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Những nhà đầu tư này đã tin tưởng và ủy quyền cho CEN INVEST đứng ra đầu tư vào bất động sản.”

Được biết,  CEN INVEST cũng đã thành công trong việc đầu tư các dự án nổi bật như Chung cư Lê Thành (TP. HCM), Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội),…

Theo Ông Nguyễn Thọ Tuyền, Tổng giám đốc STDA, tổng số căn hộ của 3 tòa chung cư này khoảng 630 căn có diện tích từ 56m2 đến 140m2, phần lớn số căn có diện tích nhỏ (dưới 80m2). Giá bán trung bình vào khoảng 17-18 triệu đồng/m2. Dự án dự kiến hoàn thành sau 18 tháng.

>>>Địa ốc Tp.HCM sôi động với hàng loạt dự án “khủng” công bố và chào bán

Gia Bảo

 

Theo Trí Thức Trẻ

Sáng ngày 14/7/2018, tại Bình Dương, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons và A Asset Co., Ltd – công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.
Về việc giao đất, cho doanh nghiệp thuê đất để làm dự án, ông Nguyễn Văn Đực, Phó Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Lành nói: "Giao đất chỉ định làm thất thoát lớn ngân sách; việc lợi dụng kẽ hở, thao túng, công ty sân sau… trong đấu thầu tạo ra nhóm lợi ích mà ai cũng ngầm biết nhưng rất khó chứng minh…".
Trong đó, đáng chú ý nhất là những tranh chấp liên quan đến phần diện tích sở hữu chung, sở hữu riêng khi xảy ra tại 40 trong số 108 dự án, chiếm tỷ lệ khoảng 37%.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Theo báo cáo của Knight Frank, thành phố Suran - một đô thị cấp 2 ở phía Tây Ấn Độ đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng giá BĐS nhà ở đạt 22,3% trong quý I/2018, cao nhất trên thế giới.
Vụ Dự báo thống kê, Ngân hàng Nhà nước vừa thực hiện cuộc điều tra xu hướng kinh doanh. Kết quả cho thấy, mức tăng tín dụng mà các ngân hàng kỳ vọng trong năm 2018 là 16,7%.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang