Thứ Tư, 28/03/2012, 11:01

Tp.HCM: Lập quy hoạch chi tiết khu đất số 2 Xa lộ Trường Sơn

Vừa qua, UBND Tp.HCM vừa chấp thuận cho UBND quận Thủ Đức lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại khu đất số 2 Xa lộ Trường Sơn, phường Hiệp Bình Phước.
Khu đất số 2 Xa lộ Trường Sơn, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức sẽ được quy hoạch thành khu vực công cộng kết hợp với việc lập đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư và cụm công nghiệp tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

Thành phố yêu cầu khi quy hoạch phải đảm bảo đồng bộ về hạ tầng khu vực và đảm bảo đất cho công trình công cộng, giáo dục, y tế và công viên cây xanh.

(Theo UBND Tp.HCM)

Ngày 21/1/2017, cư dân PhoDong Village đã được sống trong không gian Tết cổ truyền dân tộc, tham gia các cuộc thi, các trò chơi dân gian đã đi vào tuổi thơ của bao thế hệ người Việt... ngay tại khuôn viên Khu đô thị PhoDong Village.
Hiện có rất nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đã hướng tới phân khúc nhà ở xã hội (NOXH). Đây là xu thế tất yếu của thị trường BĐS, hướng tới đáp ứng nhu cầu thực tế của nguồn cầu.
Lãnh đạo Bộ Tài chính đã đề xuất Thủ tướng Chính phủ bỏ văn phòng 2 của các bộ, ngành tại Tp.HCM để tận dụng quỹ đất, tạo nguồn lực và góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại Tp.HCM.
Tp.HCM vừa có kết quả phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án khu chức năng số 2C trong Khu đô thị mới (KĐTM) Thủ Thiêm. Theo đó, Vingroup sẽ chính thức trở thành nhà đầu tư cho dự án này.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đua nhau phát hành thêm cổ phiếu, trái phiếu lên tới ngàn tỷ để chuẩn bị tài chính cho những dự án mới sau Tết Nguyên đán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang