Thứ Tư, 11/04/2012, 08:09

Phong thuỷ bài trí phòng ngủ

Phòng ngủ là một trong nhưng nơi nghỉ ngơi hết sức quan trọng của đời sống con người. Cho nên việc chọn được phong thuỷ tốt cho phong ngủ sẽ giúp bạn lấy lại được năng lượng sau 1 ngày làm việc vất vả.
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chuyên gia phong thuỷ Bùi Nghiệp sẽ hướng dẫn bạn cách bài trí phòng ngủ hợp phong thuỷ.

Phòng ngủ mang tính âm, tính tĩnh đối nội. Trong phong thuỷ phòng ngủ còn có 1 vai trò khá quan trọng nữa là: Khi hướng của ngôi nhà không hợp tuổi gia chủ có thể hoá giải bằng cách chọn hướng giường ngủ.

Hướng đặt giường cần phải tuân theo nguyên tắc phong thuỷ như: toạ cát, hướng cát.

Cách tính hướng giường ngủ như sau: Nên dùng hướng đầu là hướng chính để chọn hướng giường ngủ.

Khi bố trí giường ngủ chúng ta phải tránh như: đặt giường nằm trên bếp, đặt giường dưới nhà tắm.

Khi bố trí giường ngủ không được để cửa ra vào không được đâm thẳng vào giường ngủ và phải dựa vào 1 bức tường vững chắc.

Về màu sắc giường ngủ có thể tuỳ theo bản mệnh của từng người để chọn, nên sử dụng các màu trầm để bố trí trong phòng ngủ.

Về việc sử dụng gương trong phòng ngủ: Không được để giương chiếu thắng vào giường ngủ và giương không được chiếu vào cửa ra vào.

(Theo VTC)

Việc cúng lễ trong ngày ông Công ông Táo không chỉ đơn giản là bày biện mâm cơm và cúng còn đòi hỏi nhiều tục lệ đi kèm, gia chủ nên tuân theo để tránh phạm phải những đại kỵ trong phong thủy và cũng là để đón phước lộc được trọn vẹn.
Thiết kế phòng ngủ của trẻ không đúng phong thủy có thể gây tác động xấu đến sức khỏe, tâm lý cũng như khả năng nhận thức và học tập của trẻ.
Phòng khách có thể coi là nơi đại diện cho cả ngôi nhà. Nếu bài trí sai về phong thủy có thể khiến gia chủ gặp xui xẻo, tài lộc bị ảnh hưởng.
Nhà bếp cần tránh gió, tránh nước, cách xa phòng ngủ. Đồng thời, bếp phải thông thoáng, cửa nhìn hướng lành thì mới đón được phúc.
Quan tâm tới phong thủy phòng tắm sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng, giữ gìn sức khỏe một cách toàn diện...
Phong thủy cửa chính ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và các mối quan hệ trong gia đình. Vì thế, bạn cần quan tâm đến phong thủy khi thiết kế cửa chính của ngôi nhà. Dưới đây là một số nguyên tắc cần tuân thủ khi làm cửa chính.
Lên đầu trang