Thứ Tư, 11/04/2012, 09:07

Mẫu phòng tắm trong tường

Bằng cách điều tiết tất cả các phụ kiện và đồ đạc của một phòng tắm trên một bức tường rỗng, nhà thiết kế Jay M. Stevens đã biến bức tường này thành một phòng tắm!

Mẫu phòng tắm trong tường | ảnh 1

Cũng có đủ các thiết bị vệ sinh cần thiết như bồn rửa, bồn cầu... với tính năng bình thường, nhưng bạn có thể "chứa" tất cả chúng trong một "đầu mối" duy nhất - một bức tường!

Theo đó, mỗi ô trên bức tường sẽ được thiết kế một hệ thống thiết bị thích hợp. Khi có nhu cầu cho việc sử dụng một thiết bị, bạn chỉ cần nhấn nút mở là có thể có được thứ cần thiết. Tương tự, khi không có "việc", bạn có thể "hô biến" mọi thứ, để lại một bức tường "yên ả", giúp tăng thêm diện tích cho căn phòng riêng của mình.

Mẫu phòng tắm trong tường | ảnh 2

Có thể xem đây là một ý tưởng thú vị áp dụng cho việc thiết kế các không gian sống nhỏ hẹp?

(Theo TTO)

Căn nhà đẹp đẽ dưới đây có diện tích chỉ 52m2 nhưng trông rất giống một thư viện thu nhỏ với rất nhiều cuốn sách được lưu trữ theo các ý tưởng độc đáo.
Trái ngược với những phòng khách sang trọng, lộng lẫy, những mẫu phòng khách màu xám dưới đây mang đến cảm nhận hoàn toàn khác biệt khi bước vào.
Các phòng ngủ không thể thiếu ánh sáng nhân tạo là các loại đèn điện. Ngoài cung cấp ánh sáng, chúng còn là những vật trang trí phòng ngủ đem lại sự ấm áp, lãng mạn và đôi chút bí ẩn.
Acrylic là chất liệu được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Để sử dụng chất liệu này một cách hiệu quả, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.
Với những phòng tắm đơn giản nhưng siêu đẹp và hiện đại dưới đây, bạn sẽ được thư giãn thoải mái để trút bỏ mọi mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc dài.
Rất ít gia đình trang trí phòng của bé bằng màu đen vì không muốn mang đến cảm giác ảm đạm. Tuy nhiên, những mẫu trang trí tường đen dưới đây chắc chắn sẽ khiến con bạn thích thú.
Nếu biết tận dụng không gian và bày trí các món đồ một cách tiện dụng, khoa học, bạn có thể sở hữu một văn phòng làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà.
Dự kiến trong năm nay sẽ có 15 khách sạn vào hàng sang trọng và xa xỉ sẽ được khai trương ở châu Á. Cùng ngắm nhìn nội thất long lanh và kiến trúc tuyệt đẹp của những khách sạn này:
Lên đầu trang