Thứ Tư, 11/04/2012, 17:01

Hòa mình cùng thiên nhiên với bếp ngoài trời

Với kiểu thiết kế bếp ngoài trời, bạn sẽ tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà và tận hưởng những bữa ăn ngon miệng cùng gia đình bên bàn ăn.

Hòa mình cùng thiên nhiên với bếp ngoài trời | ảnh 1


 Nhiều bà nội trợ bận lòng khi thấy ngôi nhà của mình dường như bị “ám mùi” thức ăn nấu nướng tỏa ra từ căn bếp dù đã thông gió và khử mùi nhiều cách. Thiết kế bếp ngoài trời chính là phương án tối ưu nhất nhằm tạo sự thông thoáng cho không gian bên trong nhà.
 

Hòa mình cùng thiên nhiên với bếp ngoài trời | ảnh 2


Hơn nữa, bếp ngoài trời còn tạo điều kiện cho bà nội trợ nấu nướng thoải mái. Các thành viên trong gia đình cũng có cơ hội được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng gần gũi với thiên nhiên.
 

Hòa mình cùng thiên nhiên với bếp ngoài trời | ảnh 3


Tất nhiên, bếp ngoài trời cũng “khá kén” nhà. Nếu là khu chung cư hay căn hộ tập thể thì rất khó để thực hiện ý tưởng thiết kế này. Trái lại, một căn nhà riêng hay biệt thự ngoại ô có khoảng sân vườn đẹp khá thích hợp với những kiểu bếp ngoài trời, vừa sang trọng, lại độc đáo.


Hòa mình cùng thiên nhiên với bếp ngoài trời | ảnh 4


Hòa mình cùng thiên nhiên với bếp ngoài trời | ảnh 5

 (Theo tienphong)


Với căn nhà có diện tích 64m2, kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế nhà phố lý tưởng với phong cách trẻ trung, hiện đại, có nhiều cây xanh phù hợp với cặp vợ chồng 8x.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Mới đây, Ron Arad Architects đã tiết lộ thiết kế mới cho tòa ToHa (Totseret Ha-Aretz). Dự kiến, sau khi hoàn thành đây là tòa nhà chọc trời bằng kính cao nhất của Israel.
Lên đầu trang