Thứ Hai, 16/04/2012, 16:01

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời

Hòn đảo Robert’s Caye có giá thuê có 155 đôla một đêm, những hòn đảo khác phần lớn dưới 5.000 USD mỗi tuần.

1. Đảo Coco Plum Caye

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời | ảnh 1

Chỉ với 1.540 USD, bạn sẽ có cơ hội trở thành “chúa đảo” Coco Plum Caye trong vòng một tuần. Hòn đảo xinh đẹp tọa lạc tại vị trí 8 dặm ngoài khơi bờ biển Belize, Trung Mỹ. Đây cũng là nơi lý tưởng cho các thợ lặn muốn khám phá đáy đại dương.

2. Đảo Utter Inn

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời | ảnh 2

Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi thuê hòn đảo Utter Inn, khu vực ngập nước quanh năm và chỉ có một nhà nổi duy nhất. Đây được xem như một kiệt tác của nghệ thuật sắp đặt. Đảo Utter Inn hiện nằm ngoài bờ biển Thụy Điển và có giá thuê 1.750 USD một tuần.

3. Đảo Dunbar Rock

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời | ảnh 3

Đây là một trong những biệt thự thanh lịch nhất của Honduras, giá thuê khoảng 1.197 USD một tuần. Đặc biệt, đảo Dunbar Rock từng được sử dụng bởi một cướp biển khét tiếng có tên Blackbeard. Năm 2011, hòn đảo này được rao bán với giá chỉ vỏn vẹn 1,7 triệu USD.

4. Đảo Porer

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời | ảnh 4

Hòn đảo này có diện tích chỉ khoảng 2.00m2, du khách thuê sẽ ở trong dinh thự làm từ đá trắng bên dưới ngọn hải đăng, vị trí ngoài khơi bở biển Croatia. Giá thuê mỗi tuần rất “mềm”, chỉ có 632 đôla.

5. Đảo Islas Secas

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời | ảnh 5

Chỉ cần một chuyến bay ngắn từ thành phố Panama, bạn đã tới resort xinh đẹp nằm trên chuỗi các hòn đảo nhiệt đới, trong đó có Islas Secas. Để trở thành chủ nhân toàn bộ đảo Islas Secas, du khách sẽ phải đầu tư tới 3.465 USD mỗi tuần.

6. Đảo Isla Kiniw

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời | ảnh 6

Nhìn từ xa, đảo Kiniw trông rất ấm cúng và yên bình nằm trong vùng biển Carribean. Chỉ có thuyền là phương tiện đi lại dễ dàng và duy nhất trên đảo. Ngoài ra, trên Kiniw còn có một khu vườn nhiệt đới với các loại động vật như chim, cự đà... Giá thuê đảo mỗi tuần khoảng 4.950 USD.

7. Đảo Dent

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời | ảnh 7

Nằm tại phía Tây Canada, đảo Dent nổi tiếng hấp dẫn du khách với thú vui câu cá, đặc biệt là cá hồi. Để sở hữu hòn đảo, chúng ta sẽ phải chi trả 2.975 USD mỗi tuần.

8.Đảo Robert’s Caye

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời | ảnh 8

Đây là hòn đảo nhỏ với 400m2 và phần lớn diện tích được thiết kế thành nhà nổi. Không chỉ vậy, giá cả ở Robert’s Caye cũng thuộc hàng “mềm mại” nhất chỉ với 155 đôla một đêm.

9. Đảo Slipper

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời | ảnh 9

Với 2.100 USD một tuần, bạn có thể ung dung tận hưởng cảm giác chủ nhân toàn bộ hòn đảo Slipper, thuộc bán đảo Coromandel, ngoài khơi bờ biển New Zealand. Một taxi đường thủy sẽ đưa bạn đi thăm thú các địa điểm lân cận theo yêu cầu.

10. Đảo Maine

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời | ảnh 10

Diện tích lên tới hơn 153m2, hòn đảo nằm ngay trong vịnh Muscongus, thuộc Đại Tây Dương, và chỉ cách đất liền 400m. Giá thuê hòn đảo khoảng 2.500 USD mỗi tuần.

11. Đảo Bí Ngô

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho thuê với giá hời | ảnh 11

Đây là hòn đảo có giá thuê lên tới 11.365 USD mỗi tuần, nằm tại vùng biển Australia. Tuy nhiên, du khách có thể tham gia một cuộc thi tổ chức trên đảo để giành chiến thắng với phần thưởng là được miễn phí tiền thuê đảo.

(Theo VnExpress)

Không chỉ tập trung vào những không gian sinh hoạt chính như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, các gia đình hiện nay ngày càng chú trọng đến việc thiết kế không gian thư giãn, nghỉ ngơi ngay tại nhà, khi không có đủ thời gian cho những chuyến đi xa.
Những ngôi nhà cổ ở miền Tây như nhà cổ Cai Cường, Bình Thuỷ hay Huỳnh Thuỷ Lê... được xây dựng từ thế kỷ trước và vẫn lưu giữ được những nét kiến trúc cổ xưa.
Những ngôi nhà kiểu Victoria là phong cách kiến trúc nhà ở được yêu thích trong suốt hơn 200 năm qua. Cùng tìm hiểu những đặc trưng kiến trúc của nhà Victoria và vì sao nó trở thành kiểu nhà phổ biến trên khắp thế giới.
Lên đầu trang