Thứ Ba, 17/04/2012, 14:10

SHB lùi ngày tổ chức ĐHCĐ sang ngày 5/5/2012

Lý do là để đảm bảo quyền dự đại hội cổ đông thường niên của cổ đông.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) thông báo sẽ lùi ĐHCĐthường niên lần thứ 20, từ ngày 28/4/2012 dự kiến trước đây, sang ngày5/5/2012.

Lý do là để đảm bảo quyền dự đại hội cổ đông thường niên củacổ đông.

Theo SHB, do ngày 28/4 trùng với dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, với số ngàynghỉ dài, đại bộ phận người dân đều có nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng, sẽ làmcho nhiều cổ đông của ngân hàng không có cơ hội tham dự họp để tham gia quyết địnhcác vấn đề liên quan đến hoạt động của ngân hàng.


Theo SHB

Ngày 15/10 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch (Thiet Thach Group) đã tổ chức Hội thảo Kiến thức cho người xây nhà Lần 6 tại Tp.HCM với chủ đề “7 nguyên tắc vàng xây nhà tiết kiệm và chất lượng”.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, Hà Nội có thể xây nhà ở xã hội được như Bình Dương và Tp.HCM nếu các doanh nghiệp chung tay vào cuộc.
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 147/2016/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 45/2013/TT-BTC hướng dẫn chế độ quản lý, sử dụng và trích khấu hao tài sản cố định (TSCĐ). Trong đó có nhiều quy định được bổ sung.
Bãi bỏ nhiều dự án, giảm diện tích xây dựng, khống chế chiều cao các các công trình ven biển để tăng không gian xanh và phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà thành phố Nha Trang đang hướng đến.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang