Thứ Ba, 17/04/2012, 18:01

Nội thất gỗ cá tính

Không gian sống là nơi bạn thể hiện phong cách, nơi mà bạn bè và khách khứa phải trầm trồ với những sản phẩm độc đáo, có giá trị nghệ thuật, nhân văn.
Nội thất gỗ cá tính | ảnh 1
Sẽ thật đặc biệt khi trên bàn tiệc hoặc bàn ăn có
những chiếc giá nhỏ hình rừng cây với đủ màu sắc

Nội thất gỗ cá tính | ảnh 2
Những chiếc đèn vừa chiếu sáng vừa mang tính nghệ thuật,
tạo nên vẻ đẹp độc đáo không đụng hàng với bất kì loại đèn nào

Nội thất gỗ cá tính | ảnh 3
Chiếc bàn với những đường rãnh xẻ như hình một chiếc cây đang vươn

Nội thất gỗ cá tính | ảnh 4
Ly thủy tinh tinh tế, với nhiều chân đem lại sự lạ mắt

Nội thất gỗ cá tính | ảnh 5
Kệ sách hình cây đan với nhau

Nội thất gỗ cá tính | ảnh 6
Lấy hoa văn của gỗ để trang trí

Nội thất gỗ cá tính | ảnh 7
Chân nến độc đáo

Nội thất gỗ cá tính | ảnh 8
Bộ bàn ghế cây mẹ cây con

Nội thất gỗ cá tính | ảnh 9
Những chiếc bát, lọ đựng trang trí bề ngoài bằng vỏ gỗ

(Theo Eva)


Một số sai lầm khi thiết kế, trang trí nhà cửa sẽ khiến bạn và các thành viên trong gia đình có cảm giác bất an, không thoải mái khi về nhà.
Trái ngược với những phòng khách sang trọng, lộng lẫy, những mẫu phòng khách màu xám dưới đây mang đến cảm nhận hoàn toàn khác biệt khi bước vào.
Với những ý tưởng thiết kế phòng ngủ mới mẻ dưới đây chắc hẳn bạn sẽ muốn thay đổi ngay phòng ngủ của mình để có "chốn mong về" sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.
Acrylic là chất liệu được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Để sử dụng chất liệu này một cách hiệu quả, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.
Trong phòng tắm, phễu thu nước được thiết kế như một mảng gạch sẽ không gây cảm giác vướng mắt như những loại cống thoát nước truyền thống khác.
Rất ít gia đình trang trí phòng của bé bằng màu đen vì không muốn mang đến cảm giác ảm đạm. Tuy nhiên, những mẫu trang trí tường đen dưới đây chắc chắn sẽ khiến con bạn thích thú.
Nếu biết tận dụng không gian và bày trí các món đồ một cách tiện dụng, khoa học, bạn có thể sở hữu một văn phòng làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà.
Dự kiến trong năm nay sẽ có 15 khách sạn vào hàng sang trọng và xa xỉ sẽ được khai trương ở châu Á. Cùng ngắm nhìn nội thất long lanh và kiến trúc tuyệt đẹp của những khách sạn này:
Lên đầu trang