Thứ Sáu, 13/01/2017, 15:01

Năm 2020, dự kiến hoàn thành tòa nhà cao nhất Ba Lan

Hãng kiến trúc Foster Partners đã bắt đầu thực hiện công trình “tháp Varso”. Đây sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Ba Lan với độ cao 310m.

Nằm ở trung tâm Thủ đô Warsaw, tòa nhà sẽ bao gồm các khu văn phòng với một tầng quan sát cao 230m so với mặt đất. Khu vực nhà hàng sẽ nằm ở tầng 46 và 47, trong khi các cửa hàng và quán cà phê sẽ ở các tầng thấp hơn. Dự án dự tính có tổng diện tích 140.000m2 và sẽ là văn phòng của nhiều công ty lớn.

tòa nhà cao nhất
Dự kiến, tòa nhà sẽ hoàn thành vào năm 2020

thiết kế ấn tượng
Tòa nhà nằm cạnh ga xe lửa chính của thành phố. Vị trí thuận tiện của dự án giúp tạo liên kết thuận lợi
với giao thông công cộng. Ngoài ra, tòa nhà còn được bố trí một thảm thực vật xanh trên sân thượng.

tòa nhà cao nhất Ba Lan
Các kiến trúc sư cho biết, tòa tháp Varso sẽ  tạo ra một điểm đến mới
có khả năng làm sống lại khu đô thị ngay trung tâm của thành phố này

Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Nằm ở Abu Dhabi, bên cạnh Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi, tòa nhà chọc trời Capital Gate nổi bật với kiến trúc tuyệt đẹp hình tượng thánh. Đặc biệt, công trình độc đáo này có độ nghiêng gấp 4 lần tháng nghiêng Pisa nổi tiếng.
Lên đầu trang