Thứ Sáu, 20/04/2012, 11:50

SohaPay tích hợp thêm 3 ngân hàng vào hệ thống thanh toán online

Cùng với việc tích hợp thêm ngân hàng, SohaPay cũng công bố thử nghiệm chức năng mới - ví điện tử áp dụng công nghệ One-click.

SohaPay tích hợp thêm 3 ngân hàng vào hệ thống thanh toán online

Cổng thanh toán SohaPay của VC Corp vừa công bố đã chính thức tíchhợp thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa (ATM) với cùng lúc 3 ngân hàng làNgân hàng TMCP Đông Nam Á (SEA Bank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Saigon Bank) và Ngân hàng TMCP Xăngdầu Petrolimex (PG Bank). Với sự kiện này, SohaPay đã nâng tổng số ngân hàng màcổng thanh toán này có kết nối lên 18 ngân hàng,đạt độ phủ khoảng 90% thị trường tài khoản cá nhân và thẻ ghi nợ nội địa.

Bằng động tháinày , SohaPay đã trở thành cổng thanh toán có khả năng phục vụ khách hàng rộngnhất Việt Namhiện nay. Đây là một lợi thế vô cùng lớn của cổng thanh toán này bởi tất cảcổng thanh toán khác đều có số lượng ngân hàng tích hợp ít hơn hẳn. Cho đến nay,Baokim mới chỉ tích hợp thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM với 5 ngân hàng,Ngân lượng là 11 ngân hàng và OnePay là 14 ngân hàng.


Theo TTVN

Cơn sốt đất trong năm 2017 đã khiến giá đất tại 24 quận, huyện tại Tp.HCM đồng loạt leo thang, trong đó Cần Giờ là khu vực có giá đất tăng mạnh nhất, vọt lên 170%.
Theo thông tin từ phía ngành ngân hàng, tỷ lệ kiều hối đổ vào bất động sản (BĐS) chỉ đứng sau lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đạt khoảng 21-22%.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Không ít người vẫn cho rằng, kinh doanh bất động sản (BĐS) là ngành phi sản xuất. Nhưng trên thực tế, BĐS là một sản phẩm đầu vào quan trọng của quá trình sản xuất và cũng là sản phẩm tiêu dùng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với con người.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang