Thứ Ba, 24/01/2017, 17:01

Vingroup sẽ là nhà đầu tư cho Khu chức năng 2C Thủ Thiêm

Tp.HCM vừa có kết quả phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án khu chức năng số 2C trong Khu đô thị mới (KĐTM) Thủ Thiêm. Theo đó, Vingroup sẽ chính thức trở thành nhà đầu tư cho dự án này.

quy hoạch Thủ Thiêm
Sơ đồ quy hoạch khu chức năng 2C trong KĐTM Thủ Thiêm

Cụ thể, theo Quyết định số 5810/QĐ-UBND, Tập đoàn Vingroup sẽ là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu phức hợp thể thao, giải trí tại Khu chức năng số 2C thuộc một phần của Khu chức năng số 2 trong KĐTM Thủ Thiêm. Đây là khu đô thị có vị trí tại phường Thủ Thiêm và phường An Lợi Đông, quận 2, Tp.HCM.

Theo quyết định trên, thời gian khai thác dự án là 50 năm, thời gian xây dựng công trình là 36 tháng.

Đây là khu phức hợp thể thao, giải trí bao gồm các hạng mục công trình như Nhà thi đấu đa năng, Công viên thể thao, giải trí,... và là một trong những công trình quan trọng, mang tính điểm nhấn của quy hoạch KĐTM Thủ Thiêm.

Toàn khu dự án có quy mô diện tích khoảng 31,49 ha (không bao gồm Khu cây xanh thuộc Vùng châu thổ phía Nam là 7,91 ha). Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng KĐTM Thủ Thiêm có trách nhiệm thông báo Kết quả lựa chọn Nhà đầu tư theo đúng quy định hiện hành; đồng thời cần phối hợp với Tổ Công tác đầu tư KĐTM Thủ Thiêm nhanh chóng hoàn tất đàm phán, hoàn thiện Hợp đồng thực hiện dự án, đảm bảo tuân thủ các quy định hiện hành; sau đó báo cáo UBND Tp.HCM xem xét, quyết định đối với các vấn đề vượt thẩm quyền.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang chững lại sau thời gian liên tục tăng trưởng nóng. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu “rút chân” và chuyển sự quan tâm sang các thị trường khu vực lân cận.
Theo Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Đặng Hùng Võ, người dân cần hết sức cảnh giác trước các cơn "sốt đất ảo", đặc biệt là tại những nơi sẽ trở thành đặc khu kinh tế.
Tại cuộc họp với sở ngành, quận huyện do chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong chủ trì mới đây, chủ tịch UBND quận 4 cho biết, sau khi di dời, nhiều người dân không thể mua được nhà tái định cư vì giá cao hơn giá được bồi thường.
Chính phủ vừa có Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016-2020 đối với 13 tỉnh.
Mua căn hộ 85 triệu USD ở New York, người mua sẽ được khuyến mại 2 chiếc Rolls-Royce, 1 chiếc Lamborghini và 2 vé du lịch không gian.
Vay mua nhà là hình thức hỗ trợ vốn đắc lực và phổ biến cho những khách hàng trong điều kiện chưa đáp ứng đủ về tài chính. Phương án cho vay này được biết đến với hai hình thức giải ngân cho người vay: Phong tỏa và không phong tỏa. Vậy ưu, nhược điểm của mỗi hình thức này là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang