Thứ Sáu, 03/02/2017, 18:15

Đà Nẵng: Kiểm tra tiến độ thi công các công trình trọng điểm đầu năm

Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.

kiểm tra thi công
Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng kiểm tra việc thi công tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn

Tổng kinh phí đầu tư tại nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn là 137 tỷ đồng. Đây là công trình phục vụ Hội nghị APEC 2017. Theo thiết kế, tổng chiều dài tuyến của công trình là 460m gồm phần hầm chui và phần hầm hở. Các hạng mục được thi công theo đúng tiến độ đề ra. Đến nay, hạng mục hầm kín đã thi công xong, mở lại đường lưu thông qua cầu sông Hàn cho người dân. Phần hầm hở và các đường dẫn phía Bắc sẽ triển khai thi công vào ngày 10/01 và dự kiến hoàn thành vào ngày 10/3/2017. Khi hoàn thành công tác bàn giao mặt bằng, hầm hở và đường dẫn phía Nam sẽ được triển khai thi công. Theo kế hoạch, thời gian thi công từ ngày 05/02 đến ngày 05/4/2017.

Nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương được chính thức thi công vào ngày mồng 4 Tết vừa qua. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 10/2017.

Phát biểu sau khi kiểm tra các công trình, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh, trong năm 2017, đây là những công trình trọng điểm của thành phố. Các đơn vị thi công phải đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thành bàn giao công trình. Đồng thời, các công trình phải đảm bảo chất lượng và quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn cho người lao động khi thi công.

công trường
Chủ tịch thành phố chúc Tết các công nhân trên công trường

Tại buổi kiểm tra, Chủ tịch thành phố cũng đã thăm hỏi, động viên và tặng quà đầu năm cho các cán bộ, công nhân thi công trên công trình nhân ngày đầu xuân mới.

Đầu tư bất động sản thương mại Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục đạt kỷ lục mới trong ba tháng đầu năm 2018. Dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy sôi động đó.
Tại hội thảo “Đặc khu - thể chế, chính sách và kỳ vọng thành công” do VTV24 tổ chức sáng nay, nhiều diễn giả đặt câu hỏi, Việt Nam đi sau, vậy cần những nền tảng nào để đặc khu kinh tế Việt Nam không bị bỏ lại phía sau quá xa?
Bên lề Hội thảo "Đặc khu - Thể chế, chính sách và kỳ vọng thành công" được tổ chức sáng ngày 18/5, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã trao đổi về tình trạng mua bán và quản lý đất đai trong cơn sốt vừa qua.
Chính phủ vừa có Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016-2020 đối với 13 tỉnh.
Mua căn hộ 85 triệu USD ở New York, người mua sẽ được khuyến mại 2 chiếc Rolls-Royce, 1 chiếc Lamborghini và 2 vé du lịch không gian.
Vay mua nhà là hình thức hỗ trợ vốn đắc lực và phổ biến cho những khách hàng trong điều kiện chưa đáp ứng đủ về tài chính. Phương án cho vay này được biết đến với hai hình thức giải ngân cho người vay: Phong tỏa và không phong tỏa. Vậy ưu, nhược điểm của mỗi hình thức này là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang