Thứ Sáu, 03/02/2017, 18:15

Đà Nẵng: Kiểm tra tiến độ thi công các công trình trọng điểm đầu năm

Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.

kiểm tra thi công
Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng kiểm tra việc thi công tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn

Tổng kinh phí đầu tư tại nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn là 137 tỷ đồng. Đây là công trình phục vụ Hội nghị APEC 2017. Theo thiết kế, tổng chiều dài tuyến của công trình là 460m gồm phần hầm chui và phần hầm hở. Các hạng mục được thi công theo đúng tiến độ đề ra. Đến nay, hạng mục hầm kín đã thi công xong, mở lại đường lưu thông qua cầu sông Hàn cho người dân. Phần hầm hở và các đường dẫn phía Bắc sẽ triển khai thi công vào ngày 10/01 và dự kiến hoàn thành vào ngày 10/3/2017. Khi hoàn thành công tác bàn giao mặt bằng, hầm hở và đường dẫn phía Nam sẽ được triển khai thi công. Theo kế hoạch, thời gian thi công từ ngày 05/02 đến ngày 05/4/2017.

Nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương được chính thức thi công vào ngày mồng 4 Tết vừa qua. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 10/2017.

Phát biểu sau khi kiểm tra các công trình, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh, trong năm 2017, đây là những công trình trọng điểm của thành phố. Các đơn vị thi công phải đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thành bàn giao công trình. Đồng thời, các công trình phải đảm bảo chất lượng và quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn cho người lao động khi thi công.

công trường
Chủ tịch thành phố chúc Tết các công nhân trên công trường

Tại buổi kiểm tra, Chủ tịch thành phố cũng đã thăm hỏi, động viên và tặng quà đầu năm cho các cán bộ, công nhân thi công trên công trình nhân ngày đầu xuân mới.

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Vừa qua, vào ngày 26/9/2018, Green Corp đã tham gia và trưng bày giới thiệu các sản phẩm hoàn thiện nội thất bao gồm tấm ốp nền sàn tường Concreate, tấm ốp tường Dongwha, các sản phẩm gỗ nhựa dành cho nội ngoại thất, sân vườn, bể bơi Greenwood…và được ban tổ chức hội chợ, các doanh nghiệp và người tham gia đánh giá cao.
Lên đầu trang