Thứ Bảy, 06/01/2018, 00:03

Hỗ trợ chỉnh sửa tiêu về và nội dung tin trong vòng 1 tháng, từ ngày 6.1.2018 đến 6.2.2018

Khi thuật toán của các search engine thay đổi, như Google, Bing, Yahoo hay Facebook thay đổi cách lập chỉ mục, để loại bỏ các trang web dùng công cụ kích hoặc lừa dối máy chủ, thì một loạt các website uy tín trên thế giới và Việt Nam cũng phải thay đổi chỉ mục và từ khóa, và 123Nhadat.vn cũng không ngoại lệ.

Việc này được tiến hành mạnh mẽ, từ đó quy trình đăng tin, thời gian duyệt tin cũng thay đổi theo. Nhanh hơn, với các tin chuẩn chỉ còn trên dưới 5 phút, và cũng cứng rắn hơn với các tin sai quy phạm.

Đương nhiên, không phải đùng một cái chúng tôi thay đổi, với số lượng tài khoản lên đến gần 500.000, thật sự khó khăn để có thể thông báo hay chiều lòng được tất cả mọi người. Nhắn tin, thông báo qua email, add bạn và thông báo qua zalo, qua hệ thống chat web, anh em đội hỗ trợ cũng vui nhưng cũng hết sức vất vả.

Để hỗ trợ quý khách tốt hơn nữa, và cũng để quý khách làm quen với cách viết chuẩn SEO, chúng tôi quyết định sẽ hỗ trợ sửa tiêu đề, sửa tin cho quý khách 1 tháng, từ ngày 6.1.2018 đến 6.2.2018.

Các tin không phạm quy sẽ được hỗ trợ trước, các tin vị phạm sẽ được hỗ trợ sau.

Rất mong được sự động viên, thông cảm của quý vị.

Mọi yêu cầu, góp ý, xin liên lạc với số 09.1800.8589 ( call,sms, zalo)

Sau 1 tuần thành công với giai đoạn 2 dự án SaiGon Village, trung tuần tháng 7/2018, Công ty CP DKRA Việt Nam (đơn vị phát triển dự án) sẽ tiếp tục công bố giai đoạn 2 dự án Saigon Riverpark để đáp ứng một lượng lớn nhu cầu của thị trường.
Về việc giao đất, cho doanh nghiệp thuê đất để làm dự án, ông Nguyễn Văn Đực, Phó Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Lành nói: "Giao đất chỉ định làm thất thoát lớn ngân sách; việc lợi dụng kẽ hở, thao túng, công ty sân sau… trong đấu thầu tạo ra nhóm lợi ích mà ai cũng ngầm biết nhưng rất khó chứng minh…".
UBND TP. Đà Nẵng vừa ra Quyết định số 23/2018/QĐ-UBND về việc sửa đổi Điều 15 Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn ban hành kèm theo Quyết định số 47/2012/QĐ-UBND ngày 12/10/2012 của UBND thành phố.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Theo báo cáo của Knight Frank, thành phố Suran - một đô thị cấp 2 ở phía Tây Ấn Độ đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng giá BĐS nhà ở đạt 22,3% trong quý I/2018, cao nhất trên thế giới.
Vụ Dự báo thống kê, Ngân hàng Nhà nước vừa thực hiện cuộc điều tra xu hướng kinh doanh. Kết quả cho thấy, mức tăng tín dụng mà các ngân hàng kỳ vọng trong năm 2018 là 16,7%.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang