Thứ Bảy, 06/01/2018, 00:03

Hỗ trợ chỉnh sửa tiêu về và nội dung tin trong vòng 1 tháng, từ ngày 6.1.2018 đến 6.2.2018

Khi thuật toán của các search engine thay đổi, như Google, Bing, Yahoo hay Facebook thay đổi cách lập chỉ mục, để loại bỏ các trang web dùng công cụ kích hoặc lừa dối máy chủ, thì một loạt các website uy tín trên thế giới và Việt Nam cũng phải thay đổi chỉ mục và từ khóa, và 123Nhadat.vn cũng không ngoại lệ.

Việc này được tiến hành mạnh mẽ, từ đó quy trình đăng tin, thời gian duyệt tin cũng thay đổi theo. Nhanh hơn, với các tin chuẩn chỉ còn trên dưới 5 phút, và cũng cứng rắn hơn với các tin sai quy phạm.

Đương nhiên, không phải đùng một cái chúng tôi thay đổi, với số lượng tài khoản lên đến gần 500.000, thật sự khó khăn để có thể thông báo hay chiều lòng được tất cả mọi người. Nhắn tin, thông báo qua email, add bạn và thông báo qua zalo, qua hệ thống chat web, anh em đội hỗ trợ cũng vui nhưng cũng hết sức vất vả.

Để hỗ trợ quý khách tốt hơn nữa, và cũng để quý khách làm quen với cách viết chuẩn SEO, chúng tôi quyết định sẽ hỗ trợ sửa tiêu đề, sửa tin cho quý khách 1 tháng, từ ngày 6.1.2018 đến 6.2.2018.

Các tin không phạm quy sẽ được hỗ trợ trước, các tin vị phạm sẽ được hỗ trợ sau.

Rất mong được sự động viên, thông cảm của quý vị.

Mọi yêu cầu, góp ý, xin liên lạc với số 09.1800.8589 ( call,sms, zalo)

Vào đầu tháng 5 tới, chủ đầu tư Samsora Riverside sẽ ra mắt 300 căn hộ giá 700 triệu đồng/căn thuộc tháp C – Block view sông đẹp nhất của dự án này.
Tại sao nhiều nơi cùng xảy ra “sốt đất”? Cơn sốt này có nguy cơ bong bóng hay không? Có thể dùng thuế tài sản nhà đất để hạ nhiệt cơn sốt này hay không?
Đơn khiếu nại về việc thu hồi dự án Nha Trang Sao của chủ đầu tư dự án này vừa bị Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hòa bác bỏ. Trước đó, dự án này khiến dư luận xôn xao vì lấn vịnh Nha Trang trái phép.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Theo báo cáo của Your Move, trong tháng 2 năm 2018, giá BĐS tại Scotland tăng trưởng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đầu các quốc gia trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK).
Ngay từ đầu năm nay, các tổ chức tín dụng đã nhận chỉ đạo từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) yêu cầu phải tập trung vốn cho sản xuất, kinh doanh; hạn chế tập trung tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng… Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn cũng phải giảm về mức 45% bắt đầu từ ngày 1/1/2018.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang