Thứ Ba, 13/02/2018, 15:30

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - Khuyễn mãi và lì xì đầu năm

Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.

Và 123NHADAT cũng thêm một lần nữa trân trọng cảm tạ những chia sẻ, đóng góp của Quý vị trong suốt thời gian qua. Hành động thay lời nói, chúng tôi xin tri ân Quý vị bằng những vấn đề cụ thể sau:

1/ Tặng cho tất cả các tài khoản đã đăng ký tại 123NHADAT một tin NỔI BẬT có giá trị 375.000 VND, đăng tin từ ngày 1-1 Âm lịch đến ngày 15-1 Âm lịch. Nếu mục tin NỔI BẬT vượt quá mức hiện thị, tài khooản này sẽ được cộng vào thời gian sau. 

2/ Cộng thêm 230% cho tất cả các tài khoản nạp tiền với mệnh giá dưới 2.300.000 VND  qua chuyển khoản từ ngày từ ngày 1-1 Âm lịch đến ngày 10-1 Âm lịch.

3. Cộng thêm 460% cho tất cả các tài khoản nạp tiền với mệnh giá t 2.300.000 VND  qua chuyển khoản từ ngày từ ngày 1-1 Âm lịch đến ngày 10-1 Âm lịch.

Trong thời gian hoạt động, chúng tôi luôn luôn tìm tòi hướng đi tối ưu cho tin của Quý vị, nên cũng không thể tránh được sự thiếu sót, nay rất mong được sự lượng thứ và ủng hộ.

Trân trọng cảm tạ và chúc Quý vị cùng gia đình, công ty một mùa mới bội thu, hạnh phúc.

123NHADAT

Căn hộ dịch vụ đang sở hữu nguồn cầu lớn do FDI tăng trưởng mạnh, các khu công nghiệp bùng nổ ở các thị trường vệ tinh Hà Nội và Tp.HCM. Tuy nhiên, nguồn cung của phân khúc này lại chưa tương xứng với tiềm năng của thị trường.
Thị trường bất động sản (BĐS) hiện tại đã xuất hiện 2 trong số 5 yếu tố có thể cấu thành khủng hoảng. Tuy nhiên cả 2 yếu tố này vẫn chưa vượt quá mức độ nguy hiểm.
Sau khi kiểm tra vi bằng thừa phát lại dành cho người nước ngoài, các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa cho biết đã phát hiện 1 vi bằng ghi nhận việc giao dịch, mua bán với diện tích đất lớn tại huyện Vạn Ninh (khoảng 87 ha đất nông nghiệp). Ngoài ra còn có 1 vi bằng có hiện tượng mua bán đất trái phép.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Theo báo cáo của Knight Frank, thành phố Suran - một đô thị cấp 2 ở phía Tây Ấn Độ đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng giá BĐS nhà ở đạt 22,3% trong quý I/2018, cao nhất trên thế giới.
Vụ Dự báo thống kê, Ngân hàng Nhà nước vừa thực hiện cuộc điều tra xu hướng kinh doanh. Kết quả cho thấy, mức tăng tín dụng mà các ngân hàng kỳ vọng trong năm 2018 là 16,7%.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang