Thứ Tư, 07/03/2018, 15:59

8-3 CHÚC MỘT NỬA THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP - Tặng quà đến 380%khi nạp tiền vào tài khoản

Ôi hạnh phúc đâu chỉ có cơm ngon và áo đẹp. Mùa xuân đâu chỉ có hoa thơm và nắng hồng. Cuộc đời còn cả...những lần đăng tin

Hoa, sô cô la, tiền, vàng bạc trang sức đá quý, hay chỉ là những khoảng khắc bên nhau ? Có thế nào ta dùng thế đó, quan trọng là thần thái và quan trọng là sự quan tâm chia sẻ. 123Nhadat cũng rất muốn gửi những bông hồng đỏ thắm,những gói sô cô la ngọt ngào đến từng người, từng người một. Nhưng sợ ông xã các bạn ghen lắm, nên thôi.

Xin chúc các bạn gái, các cô gái mãi mãi xinh tươi, mãi yêu kiều, xin chúc Quý khách luôn mua may bán tốt, và để cho không khí ngày 8-3 xôm tụ hơn, chúng tôi xin đưa ra

Chương trình khuyễn mãi như sau:

1. Thời gian diễn ra chương trình Từ ngày 8-3-2018 đến ngày 18-3-2018 với tất cả các tài khoản nạp tiền bằng cách chuyển khoản.

2. Cộng thêm 83% với các tài khoản nạp tiền từ 500k đến 1 triệu; 138% với số tiền từ trên 1 triệu đến 3.8 triệu, và 380% với số tiền trên 3.8 triệu.

3. Vui lòng chụp ảnh màn hình và gửi về zalo số 0918008589 khi chuyển khoản để được hỗ trợ sớm nhất. 

Ngoài ra, các tài khoản nào chưa nhận được tiền Mừng tuổi Tết theo chương trình, vui lòng inbox qua zalo cho Ad ( cái này hệ thống tự chạy, Ad không kiểm tra xem có trường hợp nào thiếu không)

Xin trân trọng cảm ơn và Kính chào.

Giá đất nền Sài Gòn lại tiếp tục lên "cơn sốt" sau mấy tháng tạm lắng nhờ sự can thiệp kịp thời của chính quyền. Đất sốt khiến nhiều người lao vào kiếm lời, nhưng nếu không thận trọng, nhà đầu tư rất dễ dính bẫy của các môi giới.
Theo nhận định của nhiều chuyên gia, cơn sốt nhà đất hiện nay tại các địa phương sẽ trở thành đặc khu kinh tế chủ yếu do tâm lý đám đông mà không tuân theo quy luật hay yếu tố nào của thị trường.
UBND tỉnh Điện Biên vừa thống nhất điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án khu đô thị mới (KĐTM) Nam Thanh Trường, trong đó nâng tổng diện tích xây dựng tăng lên 36,23 ha.
Thủ tướng Campuchia Hun Sen cảnh báo các chủ đầu tư nếu không triển khai xây dựng dự án BĐS đã được phê duyệt trên các đảo thì sẽ phải hoàn trả đất cho chính phủ.
Ngay từ đầu năm nay, các tổ chức tín dụng đã nhận chỉ đạo từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) yêu cầu phải tập trung vốn cho sản xuất, kinh doanh; hạn chế tập trung tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng… Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn cũng phải giảm về mức 45% bắt đầu từ ngày 1/1/2018.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang