Thứ Bảy, 31/03/2018, 12:46

Gia đình gặp xui xẻo nếu nhà vệ sinh phạm 7 cấm kỵ phong thủy

Trong nhà ở hiện đại, nhà vệ sinh thường được bố trí trong phòng tắm và nằm cùng trong không gian ở nên vấn đề phong thủy nhà vệ sinh càng trở nên quan trọng.

Mặc dù là một khu vực chức năng rất quan trọng trong nhà ở nhưng nhiều gia chủ thường bỏ qua một số tiêu chuẩn của nhà vệ sinh khi thiết kế nhà.

Tuy nhiên, nếu nhà vệ sinh bố trí không hợp lý, đặt ở các vị trí tối kỵ hoặc không đủ ánh sáng, luôn ẩm thấp, tối tăm sẽ vô cùng bất lợi. Những nhà vệ sinh như vậy sinh ra nhiều uế khí, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà còn khiến gia vận xui xẻo, thậm chí ảnh hưởng cả tài lộc.

Dưới đây là 7 cấm kỵ phong thủy nhà vệ sinh không nên phạm phải để tránh xui xẻo cho gia đình:

(Theo Vietnamnet)

Tranh phong thủy cá chép được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Nhưng không phải ai cũng biết rõ loại tranh này phù hợp với tuổi nào và nên treo ở hướng nào.
Ngày nay, tủ trang trí đầu giường là một phần không thể thiếu trong phòng ngủ. Tuy nhiên, nhiều gia đình có thói quen đặt 1 chiếc tủ đầu giường mà không biết rằng nó đã vi phạm nguyên tắc phong thủy.
Phòng khách là không gian tiếp đãi khách khứa, tụ họp gia đình, đồng thời cũng là nơi đón được nhiều vượng khí nhất. Do đó, phong thủy phòng khách rất quan trọng đối với tài vận của gia chủ. Bài viết giới thiệu tới độc giả cách bài trí phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa.
Những kiêng kỵ phong thủy phòng bếp thông thường như không đặt bếp đối diện cửa, bàn thờ, gần nhà vệ sinh... đa số mọi người đều biết. Tuy nhiên, còn một số kiêng kỵ dưới đây ít người biết đến:
Nhà vệ sinh gần bếp là một thế xấu trong phong thủy vì đây là không gian có nhiều xú uế trong khi phòng bếp là nơi chế biến thực phẩm cần sự sạch sẽ. Hơn nữa nhà vệ sinh có ngũ hành thuộc thủy cũng xung khắc với ngũ hành hỏa của bếp.
Nếu ví ngôi nhà là kho chứa của cải, tài lộc của gia đình thì khu vườn chính là con đường dẫn nguồn tài lộc ấy đi vào nhà. Dưới đây là một số lưu ý để có khu vườn hợp phong thủy:
Lên đầu trang