Thứ Hai, 09/04/2018, 18:26

Ngân hàng nào cho vay mua nhà, đất lãi suất thấp nhất trong tháng 4/2018?

Quý I/2018 đã chứng kiến sự sôi động trở lại của thị trường địa ốc, số lượng giao dịch tăng lên rõ rệt so với cùng kỳ năm trước. Thị trường ấm lên hứa hẹn đầu quý II là thời điểm bùng nổ các giao dịch bất động sản. Để đáp ứng nhu cầu vay vốn mua nhà, đất hay đầu cơ đang tăng mạnh, các ngân hàng đua nhau tung ra hàng loạt chương trình cho vay mua nhà, đất lãi suất vô cùng ưu đãi. Vậy ngân hàng nào đang có lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất trong tháng 4/2018?

Dưới đây là bảng so sánh lãi suất vay mua nhà trong tháng 4/2018 của top 10 ngân hàng cho vay mua nhà, đất tốt nhất hiện nay.

       
Bảng tổng hợp top 10 ngân hàng cho vay mua nhà, đất tốt nhất trong tháng 4/2018

Căn cứ vào lãi suất vay mua nhà trong tháng 4/2018 với ưu đãi cố định 12 tháng đầu để làm mốc so sánh, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra top 5 ngân hàng đang sở hữu gói vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất hiện nay lần lượt là Shinhanbank, Lienvietpostbank, BIDV, Vietcombank và TPbank.

Dưới đây là chi tiết từng gói vay của top 5 ngân hàng cho vay mua nhà, đất có lãi suất thấp nhất trong tháng 4/2018 này.

1. Lãi suất vay mua nhà của ngân hàng Shinhanbank trong tháng 4/2018 – Đa dạng ưu đãi vay mua nhà

Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam là ngân hàng thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc - một Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực tài chính tại Hàn Quốc. Với tiềm lực tài chính và công nghệ vững mạnh của tập đoàn lớn, Shinhanbank đang cung cấp dịch vụ ngân hàng tuyệt vời cùng các gói vay mua nhà với lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Lãi suất vay mua nhà Shinhanbank
Lãi suất vay mua nhà của ngân hàng Shinhanbank trong tháng 4/2018

Các gói lãi suất vay mua nhà trong tháng 4/2018 của Shinhanbank như sau:

•    Cố định 7,2%/năm trong vòng 12 tháng đầu tiên.
•    Cố định 7,9%/năm trong vòng 24 tháng đầu tiên.
•    Cố định 8,3%/năm trong vòng 36 tháng đầu tiên.

Tại Shinhanbank, khách hàng được vay vốn với thời gian tối đa là 20 năm với hạn mức 60% giá trị tài sản đảm bảo.

2. Vay vốn tại BIDV trong tháng 4/2018 – Ngân hàng dẫn đầu thị trường về sản phẩm cho vay mua nhà, đất

Ngân hàng BIDV cũng được đánh giá là "Ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam", vì vậy sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân như vay mua nhà, đất của BIDV luôn chiếm những ưu thế nhất định trên thị trường.

Vay mua nhà BIDV
BIDV đang là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà với mức
lãi suất ưu đãi thấp nhất trên thị trường

Lãi suất các gói vay mua nhà ưu đãi tại BIDV trong tháng 4/2018 như sau:

•    7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
•    7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
•    8,3%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên.
•    8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

So sánh với các sản phẩm cùng loại và thời gian ưu đãi tương đương của các ngân hàng khác trong nước, BIDV đang là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất trên thị trường.

Ngoài ra, ngân hàng BIDV cũng cho vay 100% giá trị căn nhà cần mua với phương thức trả nợ vay linh hoạt (trả nợ gốc hàng tháng/quý/bán niên; trả lãi hàng tháng/quý), thời gian vay vốn lên đến 20 năm.

3. Lienvietpostbank cho vay mua nhà, đất trong tháng 4/2018 với lãi suất ưu đãi 7,5%/năm

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt là một ngân hàng dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường. Trong tháng 4/2018, ngân hàng Lienvietpostbank cho vay mua nhà với gói lãi suất ưu đãi hấp dẫn 7,5%/năm, cố định trong suốt một năm đầu tiên.

Vay mua nhà tại Lienvietposstbank còn có ưu điểm vượt trội là khách hàng sẽ được hỗ trợ đến 100% giá trị căn nhà, miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 trở đi hay thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 2 ngày làm việc.

4. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Vietcombank trong tháng 4/2018 – Đa dạng các ưu đãi lãi suất

Vietcombank là một trong những ngân hàng có thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Vietcombank đang sở hữu mạng lưới rộng khắp cả nước, trải dài trên 54 tỉnh thành với hàng trăm chi nhánh và hàng nghìn nhân viên. Có bề dày lịch sử lâu đời cùng kinh nghiệm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, Vietcombank đã được The Banker xếp vào Top 500 Ngân hàng hàng đầu thế giới trong năm vừa qua.

Hiện tại, khách hàng vay mua nhà, đất tại Vietcombank có thể lựa chọn 1 trong 4 gói lãi suất ưu đãi sau:

•    7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
•    8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.
•    9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.
•    10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

Đây là chính sách cho vay mua nhà được đánh giá cao trên thị trường bởi tính linh hoạt trong thời gian vay vốn, khách hàng có thể lựa chọn các gói vay với thời gian cố định lần lượt là 1 năm, 2 năm, 3 năm hay thậm chí lên đến 5 năm.

Lãi suất vay mua nhà của Vietcombank
Lãi suất vay mua nhà của ngân hàng Vietcombank trong tháng 4/2018

 

5. Lãi suất vay mua nhà tại TPBank trong tháng 4/2018 - Vay mua nhà nhanh trong 24h

TPBank cũng là một trong những ngân hàng số phát triển và nổi bật với công nghệ hiện đại. TPBank từng nhận nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, trong đó có “Ngân hàng điện tử tốt nhất năm 2016” (Asian Banker) và "Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016" (Vietnam Report).

ngân hàng TPBank
Thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn của ngân hàng TPBank rất nhanh

Lãi suất vay mua nhà, đất tại TPBank trong tháng 4/2018 khá hấp dẫn với các gói vay ưu đãi như sau:

•    7.2%/năm ưu đãi trong 06 tháng đầu tiên.
•    7.9%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên.
•    9.2%/năm ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên.

Sản phẩm vay mua nhà tại TPBank nổi bật với ưu điểm là thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn rất nhanh. TPBank luôn tạo điều kiện để khách hàng vay vốn nhanh chóng nhất bằng việc đơn giản hóa quy trình thủ tục nhưng vẫn an toàn tuyệt đối, phản hồi trong 2h, giải ngân sau 24h làm việc.

Tại TPBank, khách hàng được vay vốn mua nhà với hạn mức lên đến 90% phương án vay và 75% giá trị tài sản đảm bảo trong thời gian 20 năm đối với vay mua nhà ở, 15 năm đối với vay xây sửa nhà.

Bên cạnh top 5 ngân hàng dẫn đầu về lãi suất ưu đãi cho vay mua nhà, đất trong tháng 4/2018 thì có thể điểm qua 5 cái tên nằm trong Top 10 ngân hàng đang sở hữu các chương trình cho vay mua nhà, đất hấp dẫn như: Techcombank, SHB, Mbbank, Eximbank hay VIB.

 vay mua nhà đất tháng 4/2018    

Đây đều là những ngân hàng uy tín và có chỗ đứng trên thị trường hiện nay với các sản phẩm tín dụng đa dạng hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với sản phẩm cho vay mua nhà, đất trong tháng 4/2018, Techcombank tung ra thị trường 4 gói vay ưu đãi trong thời gian cố định lần lượt là 3 tháng đầu, 6 tháng đầu, 12 tháng đầu và 24 tháng đầu. Còn SHB và Mbbank đều đang cho vay mua nhà, đất với lãi suất ưu đãi 8,9%/năm cố định trong suốt 12 tháng đầu.

Eximbank thì cung cấp cho thị trường các gói lãi suất cho vay mua nhà, đất với thời gian ưu đãi 1 năm, 2 năm hay 3 năm đầu tiên. Trong khi đó, VIB lại đang áp dụng chính sách cho vay mua nhà, đất chỉ từ 6,09% với thời gian ưu đãi trong 3 tháng đầu tiên.  

Trên đây là thông tin về các ngân hàng cho vay mua nhà, đất với lãi suất tốt nhất trong tháng 4/2018. Điều kiện sắp xếp của bài viết dựa theo mức lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu tiên. Tùy vào điều kiện tài chính, tình hình thu nhập của bản thân cũng như gia đình mà người vay có những sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Để cập nhật chính xác và nhanh chóng nhất về lãi suất hay cần được tư vấn về chính sách và thủ tục vay vốn mua nhà trong năm 2018, quý khách vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua
Hotline: (024) 3 7822 888 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

(Theo Topbank.vn)

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Vừa qua, vào ngày 26/9/2018, Green Corp đã tham gia và trưng bày giới thiệu các sản phẩm hoàn thiện nội thất bao gồm tấm ốp nền sàn tường Concreate, tấm ốp tường Dongwha, các sản phẩm gỗ nhựa dành cho nội ngoại thất, sân vườn, bể bơi Greenwood…và được ban tổ chức hội chợ, các doanh nghiệp và người tham gia đánh giá cao.
Lên đầu trang