Thứ Hai, 23/04/2012, 13:01

HUD khánh thành Khu biệt thự vườn cọ Palm Garden

Tập đoàn phát triển nhà và đô thị Việt Nam (HUD) vừa khánh thành Khu Biệt thự vườn cọ Palm Garden tại phố Trường Lâm, Khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.
HUD khánh thành Khu biệt thự vườn cọ Palm Garden | ảnh 1
Lễ khánh thành dự án

Dự án nằm trong tổng thể 200ha Khu đô thị mới Việt Hưng và 600ha đất quy hoạch khu sinh thái quận Long Biên, giữa 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống.
 
Palm Garden là khu biệt thự vườn cọ có diện tích 2,7ha, có tổng số 94 căn với ba mẫu nhà điển hình là biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và nhà liên kế với số tầng trung bình là 3 tầng và 5 phòng ngủ. Mỗi căn biệt thự có diện tích từ 81,58 – 110m2 (chưa kể diện tích sân vườn), đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

(Theo DĐDN)

Thị trường bất động sản (BĐS) hiện tại đã xuất hiện 2 trong số 5 yếu tố có thể cấu thành khủng hoảng. Tuy nhiên cả 2 yếu tố này vẫn chưa vượt quá mức độ nguy hiểm.
UBND tỉnh Đồng Nai vừa quyết định thành lập 3 đoàn thanh tra để làm rõ những sai phạm trong việc phân lô, tách thửa, xây dựng trái phép tại TP. Biên Hòa, huyện Vĩnh Cửu và huyện Trảng Bom.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Theo Reuters, giá nhà trên khắp Australia đang ghi nhận xu hướng giảm lần đầu tiên trong 6 năm qua. Các nhà quan sát thị trường đã bắt đầu lên tiếng cảnh báo về nguy cơ khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang