Thứ Tư, 25/04/2012, 09:01

Hà Nam: Thuê tư vấn nước ngoài lập Điều chỉnh quy hoạch chung Tp Phủ Lý

Bộ Xây dựng đã đồng ý việc thuê tư vấn nước ngoài thực hiện việc lập Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Phủ Lý.
Theo Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn: Phúc đáp Văn phòng Chính phủ đề nghị có ý kiến về việc thuê tư vấn nước ngoài lập Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Phủ Lý theo đề nghị của UBND tỉnh Hà Nam, Bộ Xây dựng đã chính thức có ý kiến như sau:

Thống nhất với đề xuất của UBND tỉnh Hà Nam về việc thuê tư vấn nước ngoài thực hiện việc lập Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Phủ Lý.

UBND tỉnh Hà Nam chỉ đạo thuê Tư vấn nước ngoài nghiên cứu ý tưởng, Tư vấn trong nước phối hợp triển khai các công việc khác nhằm hoàn thành đồ án đạt chất lượng và hồ sơ theo quy định hiện hành. Việc lựa chọn tư vấn phải tuân thủ các quy định về điều kiện năng lực của tổ chức và cá nhân trong hoạt động tư vấn thiết kế quy hoạch của Việt Nam.

(Theo BXD)

Từ ngày 19/4 - 21/5/2018, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phát hành hồ sơ mời sơ tuyển Dự án Đầu tư xây dựng khu dân cư phía Đông, xã An Phụ, huyện Kinh Môn với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.
Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, việc mua bán đất trao tay không có giấy tờ gì là vô cùng mạo hiểm. Những trường hợp này sẽ không được hợp thức hóa.
Dự thảo Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đang được Bộ Tài nguyên và Môi trường soạn thảo thay thế cho Nghị định số 102/2014/NĐ-CP.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Tại Châu Á Thái Bình Dương, thị trường bất động sản thay thế dù còn khá non trẻ nhưng lợi nhuận thu về cho phân khúc này đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang