Thứ Sáu, 06/07/2018, 23:24

NHÂN ĐÔI TÀI KHOẢN - Thêm zalo số 0918008589 để được hỗ trợ trực tiếp, reset mật khẩu từ 7-21h hàng ngày

Hỗ trợ thêm hệ thống zalo mới hỗ trợ trực tiếp mọi vấn đề từ 7-21h hàng ngày kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật.Bao gồm reset mật khẩu, add gold và các vấn đề khác

Kính gửi Quý khách.

Bắt đầu từ 7/7, Quý khách hãy add zalo số 0918008589 để được hỗ trợ trực tiếp về các vấn đề đăng tin, đổi mật khẩu, thêm gold ngay sau khi chuyển khoản. Hãy chat cụ thể, vào đề trực tiếp, bỏ qua những từ như Hi, Alo, Cho hỏi có phải là add ko...Cụ thể như sau:

1. Thời gian : Từ 7h đến 21 các ngày, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật, Lễ tết.

2. Hình thức hỗ trợ : Chat qua zalo số 0918008589. Ai yêu cầu trước hỗ trợ trước, ưu tiên tài khoản VIP

3. Quên mật khẩu : Sử dụng zalo bằng số điện thoại đã đăng ký với website để chat yêu cầu đổi lại mật khẩu.

4. Add gold. Ngay khi chuyển khoản xong, bạn chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo yêu cầu add gold để xử lý công việc mà không còn phải chờ hệ thống tin nhắn hoặc kiểm tra tài khoản.

5. Chia gold cho các tài khoản con. Quý khách gửi yêu cầu qua zalo, phân rõ ID chính và ID phụ, hệ thống sẽ phân cấp, từ đó nạp gold số lượng lớn được khuyến mại và chia cho các tài khoản phụ.

6. Nhân dịp WC, hệ thống sẽ NHÂN HAI cho mọi tài khoản nạp tiền kể từ 7/7 đến hết WC.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và chia sẻ với chúng tôi thời gian qua. Xin chúc Quý khách, gia đình và công ty một tuần mới vạn sự hanh thông, may mắn.

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Giữa bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung trong khi nhu cầu mua nhà không đáp ứng đủ, sự có mặt của Vinhomes Ocean Park với các sản phẩm căn hộ đa dạng cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp đã thu hút mọi sự chú ý trên thị trường địa ốc Thủ đô trong quý 3/2019.
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Vinhomes Sapphire là một trong ba dòng sản phẩm đẳng cấp được phát triển bởi Vinhomes, bao gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Trong đó, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.
Lên đầu trang