Thứ Ba, 10/07/2018, 16:28

Duyệt chỉ giới đường Võ Nguyên Giáp đến đô thị vệ tinh Sóc Sơn

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa ký Quyết định phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối từ đường Võ Nguyên Giáp đến đô thị vệ tinh Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, tỷ lệ 1/500.

Theo đó, tuyến đường dài khoảng 5,5km có điểm đầu tại nút giao với đường Võ Nguyên Giáp, điểm cuối giao với tuyến đường tỉnh lộ 131. Đây là tuyến đường cấp đô thị, loại liên khu vực.

Tuyến đường gồm 2 đoạn. Đoạn 1 từ nút giao đường Võ Nguyên Giáp đến nút giao Quốc lộ 18, mặt cắt ngang điển hình rộng B=50m, lòng đường 2 làn xe, mỗi làn 11,25m; vỉa hè 2 bên, mỗi bên rộng 7,25m; dải phân cách giữa rộng 12,5m.

Đoạn 2 từ nút giao Quốc lộ 18 mới đến nút giao với đường tỉnh lộ 131, mặt cắt ngang điển hình B=40m, lòng đường 2 làn xe, mỗi làn rộng 11,25m; dải phân cách giữa rộng 12,5m; vỉa hè hai bên, mỗi bên rộng 7,25m.

chỉ giới đường đỏ
Tuyến đường có chiều dài 5,5km, là tuyến đường cấp đô thị. Ảnh minh họa

Riêng đoạn qua Khu tái định cư Tiên Dược - Mai Đình, huyện Sóc Sơn đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 chỉ giới đường đỏ với quy mô mặt cắt ngang B=49m. Tuyến đường có 2 làn xe, mỗi làn rộng 11,25m; dải phân cách rộng 3m; lòng đường gom rộng 6m; vỉa hè mỗi bên rộng 7,25m; vỉa hè phía Tây đường gom rộng 3m.

Hà Nội sẽ xây tổ hợp nút giao khác mức tuyến đường Võ Nguyên Giáp với đường nối từ đường Võ Nguyên Giáp đến đô thị vệ tinh Sóc Sơn, Quốc lộ 18 cũ.

Các nút giao thông với tuyến đường ngang là các nút giao cùng mức. Chỉ giới đường đỏ tại các nút giao với các đường ngang này sẽ được xác định cụ thể và bổ sung khi lập quy hoạch chi tiết hai bên đường hoặc các dự án xây các tuyến đường ngang khi được phê duyệt.

Huyện Sóc Sơn được UBND TP. Hà Nội giao nhiệm vụ triển khai cắm mốc tuyến đường theo quy hoạch, thu hồi đất, GPMB. Đồng thời, UBND huyện Sóc Sơn cũng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ.

(Theo Tienphong.vn)

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Giữa bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung trong khi nhu cầu mua nhà không đáp ứng đủ, sự có mặt của Vinhomes Ocean Park với các sản phẩm căn hộ đa dạng cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp đã thu hút mọi sự chú ý trên thị trường địa ốc Thủ đô trong quý 3/2019.
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Vinhomes Sapphire là một trong ba dòng sản phẩm đẳng cấp được phát triển bởi Vinhomes, bao gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Trong đó, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.
Lên đầu trang