Chủ Nhật, 17/05/2020, 15:46

Trang web dạy học trực tuyến. Http://day-hoc.com giúp các em học sinh tìm và học bài một cách nhanh nhất. Dễ học dễ hiểu

Website về dạy và học ( http://day-hoc.com) tập thể chúng tôi chỉ mong muốn đơn giản làm sao cho nhiều người, nhiều em thơ biết đến. Để có thêm chỗ chia sẻ, trau dồi; có thêm nơi học nơi vui. Đơn giản và ngắn gọn.
Thưa các bậc lớn tuổi; thưa các anh chị, thưa các em nhỏ
Có câu nói rằng : trái đất thật là rộng lớn và có nhiều việc để làm.
Tôi không rõ lắm trái đất có thực sự rộng lớn hay không, vì cũng chưa thử lấy vòng tay để đo bao giờ, nhưng có nhiều việc để làm là có thật.
Thời gian qua, trong những ngày cách ly tại Hà Nội theo yêu cầu của Chính phủ, với thảm họa dịch cúm toàn cầu, thật là, có nhiều điều lại trợ nên rõ ràng hơn.
Người Việt Nam có cây ATM gạo; tuy có sự vất vả cả về sức lực và tinh thần của người tạo ra, nhưng những gì anh ấy và gia đình làm được, quả là công đức vô lượng.
40 năm qua, người Ấn Độ mới nhìn thấy đỉnh núi Himalaya cách 50km một cách sáng trong và rực rỡ.
Cũng khoảng tầm ấy năm, biển Việt Nam có cả đàn cá heo vào sát bờ vui chơi.
Châu Âu kì thị và chậm chạm trong việc phòng dịch bệnh, tôi đã tận mặt chứng kiến một chàng trai trẻ cầm quyển menu vứt xuống đất và hằm hè đi ra ngoài khi người nhân viên đeo khẩu trang ra tiếp đón.
Tôi cũng đã thấy nhiều nơi, các em nhỏ lam lũ, vất vả trước cái ăn; mong manh trước cái giá rét và co ro trước cuộc sống và ánh mắt của nhiều người.
Và, tôi mong mình làm được một cái gì đó; cái gì là cái gì, cho ai, để làm gì; đã làm gì được cho mình chưa ? Mk nếu tôi chỉ so đo những câu hỏi này, thì khéo cái công việc dễ dàng như uống hết một cốc bia hơi Hà Nội vàng óng sủi tăm trong chiều đông nóng nực cũng là cả vấn đề.
Website về dạy và học ( http://day-hoc.com) tập thể chúng tôi chỉ mong muốn đơn giản làm sao cho nhiều người, nhiều em thơ biết đến. Để có thêm chỗ chia sẻ, trau dồi; có thêm nơi học nơi vui. Đơn giản và ngắn gọn. Nhưng rất khó.
Một câu chuyện tục thì chia sẻ rất nhanh; nhưng hành động ( có vẻ) cao cả như mục đích website này thì lại bị dậm chân tại chỗ. Vì sao ? Lòng trắc ẩn ở đâu; tình người ở đâu ? Sự bao dung; độ lượng ở đâu ?
Một góp ý, một sự chia sẻ, một click chuột vui – buồn – thích cũng là sự động viên quý báu đến tập thể người phát triển website này. Có mất gì không ?
Việc tốt, đúng, lại hợp thời thì chắc chắn sẽ xảy ra; nhưng bạn chính là người đưa nó đến gần hơn với mọi người. Và sẽ có hàng ngàn lời chúc phúc đến những hành động tốt của bạn. Gia đình, con cái và bố mẹ bạn.
Xin trân trọng cảm ơn!
Được phát lại trên website giáo dục phi lợi nhuận www.Day-Hoc.com/video với quan điểm : ai ai cũng được học.
----------------------------------------------
https://video.day-hoc.com/
------------------------------------------------------------------
Website www.Day-Hoc.com có nội dung lưu trữ các bài giảng dạy, video, các khóa học trực tuyến của giảng viên trên toàn quốc, của các giáo viên, của những con người muốn chia sẻ kiến thức, văn hóa đến mọi nơi, mọi miền của Tổ quốc, đến mọi người muốn được dạy, học, không phân biệt giầu sang, tiền tài. Website miễn phí, phi lợi nhuận.
----------------------------------------------------------------------
Website được hỗ trợ công nghệ, máy chủ và SEO bởi www.ICP.Today
===========================================
QUÝ VỊ ĐỪNG QUÊN THEO DÕI - ỦNG HỘ KÊNH ĐỂ NHỮNG NGƯỜI TÌNH NGUYỆN LẤY ĐỘNG LỰC - NIỀM VUI LÀM VIỆC.
========================
Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi…
Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Giữa bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung trong khi nhu cầu mua nhà không đáp ứng đủ, sự có mặt của Vinhomes Ocean Park với các sản phẩm căn hộ đa dạng cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp đã thu hút mọi sự chú ý trên thị trường địa ốc Thủ đô trong quý 3/2019.
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Vinhomes Sapphire là một trong ba dòng sản phẩm đẳng cấp được phát triển bởi Vinhomes, bao gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Trong đó, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.
Lên đầu trang