Thứ Ba, 01/05/2012, 00:15

Kiên Giang: 147 tỷ làm đường nối khu đô thị lấn biển

Tổng vốn đầu tư của công trình là 460 tỷ đồng, trong đó vốn xây dựng đường Phan Thị Ràng là 147 tỷ đồng.

Kiên Giang: 147 tỷ làm đường nối khu đô thị lấn biển

Ngày 30-4, UBND TP Rạch Giá (Kiên Giang) và Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang long trọng tổ chức lễ khởi công dự án đường và khu dân cư Phan Thị Ràng. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Công trình đường Phan Thị Ràng là một trong ba tuyến đường chính nối đô thị cũ hiện nay với đô thị mới lấn biển của TP Rạch Giá. Phát biểu tại buổi lễ khởi công công trình, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Lê Văn Thi khẳng định, đường và khu dân cư Phan Thị Ràng là dự án ưu tiên đầu tư của TP Rạch Giá và của tỉnh Kiên Giang.

Tuyến đường Phan Thị Ràng hoàn thành không chỉ góp phần làm giảm lưu lượng giao thông trên tuyến đường chính của TP Rạch Giá (Nguyễn Trung Trực) mà còn là tuyền đường quan trọng trong việc kết nối giữa khu đô thị cũ với khu đô thị mới TP Rạch Giá.

Theo Việt Tiến
Nhân Dân

Với hàng loạt yếu thuận lợi, thị trường địa ốc khu Nam Tp.HCM được dự báo sẽ bước vào một thời kỳ phát triển mạnh trong năm 2018.
Theo các quy định của pháp luật hiện hành, chỉ các trường hợp mua bán nhà đất bằng giấy tờ tay trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2004 đến trước ngày 1/1/2008 mới được xem xét cấp sổ đỏ.
Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM giải thích lý do thành phố dư thừa hơn 14.000 căn hộ, nền đất tái định cư là do chính sách liên tục thay đổi.
Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc điều chỉnh quy hoạch quốc lộ 1 đoạn từ thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang (Km 2100+00) đến huyện Châu Thành, Sóc Trăng (Km 2118+600).
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang