Thiết kế showroom rượu chỉ với 40m2 - Khách sạn,nhà hàng,showroom

Thiết kế showroom rượu chỉ với 40m2

Thứ Ba, 01/11/2011, 02:25

A+ A- A- Chế độ đọc sách Chế độ đọc sách 

Showroom trên diện tích khá nhỏ chỉ với 40m2 nhưng yêu cầu của chủ đầu tư là một bài toán không hề đơn giản. Phải thiết kế sao cho hợp với ý của chủ nhân cả về phong cách, màu sắc, cách bài trí bên trong.

Là người được đi nhiều nơi trên thế giới, tìm hiểu nền văn hóa cũng như các phong cách đặc trưng của showroom rượu nên chủ đầu tư có cái nhìn khá tinh tế và am hiểu về nghệ thuật. Trước hết, căn phòng tuy nhỏ nhưng phải làm toát lên vẻ sang trọng, hơi phiêu một chút và có chất nghệ sỹ.

Về màu sắc:

Màu sắc ưu tiên là đỏ booc đô sơn theo mảng lớn, phối hợp với gam màu làm điểm nhấn là vàng rơm trong những khối nhỏ hình tròn, ô chữ nhật thiết kế dành riêng cho việc trưng bày rượu để không gian thêm nổi bật và ấn tượng với khách đến.

Thảm kẻ sọc tạo cảm giác như từng nếp gấp, là màu đen nhưng với sắc độ nhẹ tránh đi cảm giác lạnh lẽo đặc trưng của nó giúp căn phòng trở nên trang nhã và ấm cúng. Bầu không khí nhẹ nhàng giúp cho khách hàng có cảm giác thân thiện, cởi mở hơn.
 

  • Quay lại
  • In bài này
  • Gửi bài này cho bạn bè
  • Lưu tin


 

GỬI BÌNH LUẬN

 
renew capcha
Nội dung*
Chú ý: thông tin có dấu (*) là bắt buộc.