Thứ Hai, 28/05/2012, 15:01

Bể bơi trên đỉnh nóc tòa nhà 38 tầng

Đây là hồ bơi được xây dựng trên tầng thứ 38 để nối hai tòa tháp chọc trời Sky Habitat của Singapore, một khi dự án đầy tham vọng được hoàn thành vào năm 2016.

Bể bơi trên đỉnh nóc tòa nhà 38 tầng | ảnh 1

Khu nhà gồm 509 căn hộ. Chủ sở hữu của các căn hộ nơi đây cũng có thể đi từ tháp này sang tháp kia thông qua một cầu nối được đặt ở tầng thứ 14 và tầng thứ 26.

Wong Heang, Giám đốc điều hành của Khu dân cư CapitaLand, Singapore cho biết: "Với Sky Habitat, chúng tôi đang tạo ra một môi trường sống cho tương lai, một nhà chung cư cũng chính là một ngôi nhà thực sự.”

Bể bơi trên đỉnh nóc tòa nhà 38 tầng | ảnh 2
Vẻ đẹp lộng lẫy của hồ bơi Sky Habitat của Singapore..

Là một chung cư cao tầng nhưng Sky Habitat sẽ tạo cho dân cư sống tại đây một cảm giác như sống trong một ngôi nhà trong mơ của mình với các khu vườn xanh tốt, hướng gió tự nhiên, không gian thoáng đãng với nhiều tiện ích và dịch vụ. Họ sẽ được tận hưởng và sử dụng những tiện nghi sang trọng.

Sky Habitat, Singapore được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Moshe Safdie và dự kiến được hoàn thành vào năm 2016

Bể bơi trên đỉnh nóc tòa nhà 38 tầng | ảnh 3

Bể bơi trên đỉnh nóc tòa nhà 38 tầng | ảnh 4
Sky Habitat, Singapore được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Moshe Safdie và dự kiến được hoàn thành vào năm 2016.

Bạn có cảm thấy lo lắng khi xung quanh hồ bơi không có khung chắn an toàn?

Safdie là người đóng góp không nhỏ trong việc thiết kế bể bơi ngoài trời cao nhất trên thế giới thuộc công viên SkyPark. Hồ bơi sang trọng này nằm trên tầng 57 đỉnh Marina Bay Sands.

Ở trên nóc khách sạn là Skypark gồm có một công viên lộ thiên trồng hoa, rợp cây xanh, một bể bơi khổng lồ dài 151 m trên đỉnh, một kênh đào trong nhà, một bảo tàng tí hon giống bông hoa sen.

(Theo TPO)

Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Nằm ở Abu Dhabi, bên cạnh Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi, tòa nhà chọc trời Capital Gate nổi bật với kiến trúc tuyệt đẹp hình tượng thánh. Đặc biệt, công trình độc đáo này có độ nghiêng gấp 4 lần tháng nghiêng Pisa nổi tiếng.
Lên đầu trang