Thứ Tư, 06/06/2012, 12:10

Eximbank tham gia góp vốn 11% vào Air Mekong

Eximbank sẽ tham gia góp vốn vào Air Mekong với tỷ lệ 11% vốn điều lệ và trở thành đối tác chiến lược của Air Mekong.

Eximbank tham gia góp vốn 11% vào Air Mekong

Ngày 6/6/2012, Công ty Cổ phần hàng không Air Mekongđã tiến hành lễ ký kết đối tác chiến lược với Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam(Eximbank).

Theo thỏa thuận này, Eximbank sẽ tham gia góp 11% vốnđiều lệ vào Air Mekong, trong kế hoạch tăng vốn của hãng hàng không tròn 2 nămtuổi này lên 600 tỷ đồng.

Việc tăng vốn điều lệ này là nhằm thực hiện các kế hoạchphát triển kinh doanh trong thời gian tới.

Ngoài việc góp vốn vào Air Mekong, Eximbank còn camkết sẽ hỗ trợ Air Mekong trong các hoạt động tài trợ thuê, mua máy bay để pháttriển đội bay lên 10 chiếc trong các năm tới.

Eximbank cũng sẽ hỗ trợ đầu tư phát triển hạ tầng kỹthuật, các dịch vụ thương mại trong thời gian tới của Air Mekong tại các sânbay. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ hợp tác trong lĩnh vực phát triển liên kếtthanh toán, phát triển thương hiệu,…

Air Mekong là hãng hàng không tư nhân đã hoạt độngđược 2 năm. Đến nay hãng hàng không này đã thực hiện 17.000 chuyến bay, vận chuyểnkhoảng 1,2 triệu hành khách. Trong những năm tới Air Mekong sẽ nâng số lượngmáy bay lên 10 chiếc.

GiaHân

Theo TTVN

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang