Thứ Tư, 06/06/2012, 12:10

Eximbank tham gia góp vốn 11% vào Air Mekong

Eximbank sẽ tham gia góp vốn vào Air Mekong với tỷ lệ 11% vốn điều lệ và trở thành đối tác chiến lược của Air Mekong.

Eximbank tham gia góp vốn 11% vào Air Mekong

Ngày 6/6/2012, Công ty Cổ phần hàng không Air Mekongđã tiến hành lễ ký kết đối tác chiến lược với Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam(Eximbank).

Theo thỏa thuận này, Eximbank sẽ tham gia góp 11% vốnđiều lệ vào Air Mekong, trong kế hoạch tăng vốn của hãng hàng không tròn 2 nămtuổi này lên 600 tỷ đồng.

Việc tăng vốn điều lệ này là nhằm thực hiện các kế hoạchphát triển kinh doanh trong thời gian tới.

Ngoài việc góp vốn vào Air Mekong, Eximbank còn camkết sẽ hỗ trợ Air Mekong trong các hoạt động tài trợ thuê, mua máy bay để pháttriển đội bay lên 10 chiếc trong các năm tới.

Eximbank cũng sẽ hỗ trợ đầu tư phát triển hạ tầng kỹthuật, các dịch vụ thương mại trong thời gian tới của Air Mekong tại các sânbay. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ hợp tác trong lĩnh vực phát triển liên kếtthanh toán, phát triển thương hiệu,…

Air Mekong là hãng hàng không tư nhân đã hoạt độngđược 2 năm. Đến nay hãng hàng không này đã thực hiện 17.000 chuyến bay, vận chuyểnkhoảng 1,2 triệu hành khách. Trong những năm tới Air Mekong sẽ nâng số lượngmáy bay lên 10 chiếc.

GiaHân

Theo TTVN

Theo cảnh báo của TS. Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), những cú sốc từ bên ngoài có thể sẽ khiến tỷ giá và lãi suất năm 2017 tăng, tác động dây chuyền tới thị trường bất động sản.
Tại hội thảo “Toàn cảnh thị trường bất động sản phân khúc Condotel: Cơ hội và thách thức” được tổ chức ngày 16/1, nhiều chuyên gia cho rằng việc mua bán bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.
Thông tư 329/2016/TT-BTC (có hiệu lực từ 01/3/2017) do Bộ Tài chính ban hành ngày 26/12/2016 quy đinh rõ các loại tổn thất mà doanh nghiệp bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường trong hoạt động đầu tư xây dựng.
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo số 13/TB-UBND truyền đạt kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tại buổi làm việc với đơn vị tư vấn và nhà đầu tư dự án lập đồ án Quy hoạch 2 bên bờ sông Hồng.
Theo báo cáo của Knight Frank, nhà đất ở ngoại ô London hiện đang “nóng” hơn cả khu vực trung tâm thủ đô. So với số liệu năm 2008, giá nhà ở một số khu vực đã tăng tới hơn 50%.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang