Thứ Tư, 06/06/2012, 12:10

Eximbank tham gia góp vốn 11% vào Air Mekong

Eximbank sẽ tham gia góp vốn vào Air Mekong với tỷ lệ 11% vốn điều lệ và trở thành đối tác chiến lược của Air Mekong.

Eximbank tham gia góp vốn 11% vào Air Mekong

Ngày 6/6/2012, Công ty Cổ phần hàng không Air Mekongđã tiến hành lễ ký kết đối tác chiến lược với Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam(Eximbank).

Theo thỏa thuận này, Eximbank sẽ tham gia góp 11% vốnđiều lệ vào Air Mekong, trong kế hoạch tăng vốn của hãng hàng không tròn 2 nămtuổi này lên 600 tỷ đồng.

Việc tăng vốn điều lệ này là nhằm thực hiện các kế hoạchphát triển kinh doanh trong thời gian tới.

Ngoài việc góp vốn vào Air Mekong, Eximbank còn camkết sẽ hỗ trợ Air Mekong trong các hoạt động tài trợ thuê, mua máy bay để pháttriển đội bay lên 10 chiếc trong các năm tới.

Eximbank cũng sẽ hỗ trợ đầu tư phát triển hạ tầng kỹthuật, các dịch vụ thương mại trong thời gian tới của Air Mekong tại các sânbay. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ hợp tác trong lĩnh vực phát triển liên kếtthanh toán, phát triển thương hiệu,…

Air Mekong là hãng hàng không tư nhân đã hoạt độngđược 2 năm. Đến nay hãng hàng không này đã thực hiện 17.000 chuyến bay, vận chuyểnkhoảng 1,2 triệu hành khách. Trong những năm tới Air Mekong sẽ nâng số lượngmáy bay lên 10 chiếc.

GiaHân

Theo TTVN

Vào đầu tháng 5 tới, chủ đầu tư Samsora Riverside sẽ ra mắt 300 căn hộ giá 700 triệu đồng/căn thuộc tháp C – Block view sông đẹp nhất của dự án này.
Tại sao nhiều nơi cùng xảy ra “sốt đất”? Cơn sốt này có nguy cơ bong bóng hay không? Có thể dùng thuế tài sản nhà đất để hạ nhiệt cơn sốt này hay không?
Đơn khiếu nại về việc thu hồi dự án Nha Trang Sao của chủ đầu tư dự án này vừa bị Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hòa bác bỏ. Trước đó, dự án này khiến dư luận xôn xao vì lấn vịnh Nha Trang trái phép.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Theo báo cáo của Your Move, trong tháng 2 năm 2018, giá BĐS tại Scotland tăng trưởng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đầu các quốc gia trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK).
Ngay từ đầu năm nay, các tổ chức tín dụng đã nhận chỉ đạo từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) yêu cầu phải tập trung vốn cho sản xuất, kinh doanh; hạn chế tập trung tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng… Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn cũng phải giảm về mức 45% bắt đầu từ ngày 1/1/2018.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang