Thứ Tư, 06/06/2012, 12:10

Eximbank tham gia góp vốn 11% vào Air Mekong

Eximbank sẽ tham gia góp vốn vào Air Mekong với tỷ lệ 11% vốn điều lệ và trở thành đối tác chiến lược của Air Mekong.

Eximbank tham gia góp vốn 11% vào Air Mekong

Ngày 6/6/2012, Công ty Cổ phần hàng không Air Mekongđã tiến hành lễ ký kết đối tác chiến lược với Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam(Eximbank).

Theo thỏa thuận này, Eximbank sẽ tham gia góp 11% vốnđiều lệ vào Air Mekong, trong kế hoạch tăng vốn của hãng hàng không tròn 2 nămtuổi này lên 600 tỷ đồng.

Việc tăng vốn điều lệ này là nhằm thực hiện các kế hoạchphát triển kinh doanh trong thời gian tới.

Ngoài việc góp vốn vào Air Mekong, Eximbank còn camkết sẽ hỗ trợ Air Mekong trong các hoạt động tài trợ thuê, mua máy bay để pháttriển đội bay lên 10 chiếc trong các năm tới.

Eximbank cũng sẽ hỗ trợ đầu tư phát triển hạ tầng kỹthuật, các dịch vụ thương mại trong thời gian tới của Air Mekong tại các sânbay. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ hợp tác trong lĩnh vực phát triển liên kếtthanh toán, phát triển thương hiệu,…

Air Mekong là hãng hàng không tư nhân đã hoạt độngđược 2 năm. Đến nay hãng hàng không này đã thực hiện 17.000 chuyến bay, vận chuyểnkhoảng 1,2 triệu hành khách. Trong những năm tới Air Mekong sẽ nâng số lượngmáy bay lên 10 chiếc.

GiaHân

Theo TTVN

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Khi thuật toán của các search engine thay đổi, như Google, Bing, Yahoo hay Facebook thay đổi cách lập chỉ mục, để loại bỏ các trang web dùng công cụ kích hoặc lừa dối máy chủ, thì một loạt các website uy tín trên thế giới và Việt Nam cũng phải thay đổi chỉ mục và từ khóa, và 123Nhadat.vn cũng không ngoại lệ.
Lên đầu trang