Thứ Hai, 11/06/2012, 09:01

Bà Rịa-Vũng Tàu: Chỉ có 5 dự án đầu tư vào các KCN trong 5 tháng qua

Trong tháng 5 vừa qua đã có thêm 1 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đầu tư, vốn đăng ký 5 triệu USD tại KCN Mỹ Xuân B1, nâng tổng số dự án thu hút mới trong 5 tháng đầu năm nay lên 5 dự án.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Chỉ có 5 dự án đầu tư vào các KCN trong 5 tháng qua | ảnh 1

Trong đó, 4 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 76,98 triệu USD gồm: Nhà máy sản xuất hợp chất ZIRCONIUM Việt Nam; Nhà máy sản xuất bột Oxít sắt; Nhà máy Gia công chế tạo các sản phẩm thép kết cấu và vật liệu xây dựng của Cty TNHH SMC-Sunmit; Nhà máy sản xuất thiết bị, dụng cụ ngành y tế và công nghệ sinh học D.I.S của Cty TNHH Công nghệ DJC Việt Nam và 1 dự án đầu tư trong nước với vốn đăng ký 350 nghìn USD là xưởng cơ khí và dịch vụ dầu khí do Cty TNHH Thương mại kỹ thuật Tri Việt làm chủ đầu tư.

Tính đến nay, trong các KCN của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có 237 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký trên 15,4 tỷ USD; Trong đó có 166 dự án đang hoạt động sản xuất kinh doanh, 20 dự án đang xây dựng nhà xưởng, 38 dự án đang chuẩn bị triển khai xây dựng, 4 dự án tạm ngưng hoạt động, 8 dự án chậm triển khai xây dựng và 1 dự án đã xây dựng xong nhưng chưa hoạt động.

(Theo BXD)

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang