Thứ Hai, 11/06/2012, 09:01

Bà Rịa-Vũng Tàu: Chỉ có 5 dự án đầu tư vào các KCN trong 5 tháng qua

Trong tháng 5 vừa qua đã có thêm 1 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đầu tư, vốn đăng ký 5 triệu USD tại KCN Mỹ Xuân B1, nâng tổng số dự án thu hút mới trong 5 tháng đầu năm nay lên 5 dự án.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Chỉ có 5 dự án đầu tư vào các KCN trong 5 tháng qua | ảnh 1

Trong đó, 4 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 76,98 triệu USD gồm: Nhà máy sản xuất hợp chất ZIRCONIUM Việt Nam; Nhà máy sản xuất bột Oxít sắt; Nhà máy Gia công chế tạo các sản phẩm thép kết cấu và vật liệu xây dựng của Cty TNHH SMC-Sunmit; Nhà máy sản xuất thiết bị, dụng cụ ngành y tế và công nghệ sinh học D.I.S của Cty TNHH Công nghệ DJC Việt Nam và 1 dự án đầu tư trong nước với vốn đăng ký 350 nghìn USD là xưởng cơ khí và dịch vụ dầu khí do Cty TNHH Thương mại kỹ thuật Tri Việt làm chủ đầu tư.

Tính đến nay, trong các KCN của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có 237 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký trên 15,4 tỷ USD; Trong đó có 166 dự án đang hoạt động sản xuất kinh doanh, 20 dự án đang xây dựng nhà xưởng, 38 dự án đang chuẩn bị triển khai xây dựng, 4 dự án tạm ngưng hoạt động, 8 dự án chậm triển khai xây dựng và 1 dự án đã xây dựng xong nhưng chưa hoạt động.

(Theo BXD)

Với hàng loạt yếu thuận lợi, thị trường địa ốc khu Nam Tp.HCM được dự báo sẽ bước vào một thời kỳ phát triển mạnh trong năm 2018.
Theo các quy định của pháp luật hiện hành, chỉ các trường hợp mua bán nhà đất bằng giấy tờ tay trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2004 đến trước ngày 1/1/2008 mới được xem xét cấp sổ đỏ.
Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM giải thích lý do thành phố dư thừa hơn 14.000 căn hộ, nền đất tái định cư là do chính sách liên tục thay đổi.
Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc điều chỉnh quy hoạch quốc lộ 1 đoạn từ thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang (Km 2100+00) đến huyện Châu Thành, Sóc Trăng (Km 2118+600).
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang