Thứ Năm, 14/06/2012, 13:50

Đấu thầu trái phiếu CP: Tỷ lệ trúng thầu kỳ hạn 2 năm chỉ 5%

Tỷ lệ trúng thầu ở kỳ hạn 3 năm cũng chỉ đạt 10%, với lãi suất 9%.

Đấu thầu trái phiếu CP: Tỷ lệ trúng thầu kỳ hạn 2 năm chỉ 5%

Sở GDCK Hà Nội vừa thông báo về kết quả đấu thầutrái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành tổ chức vào ngày 13/6.

Cụ thể, tổng khối lượng gọi thầu đợt này là 6.000 tỷđồng cho trái phiếu kỳ hạn 2 năm, 3 năm và 5 năm.

Ở kỳ hạn 5 năm, tổng khối lượng gọi thầu là 2.000 tỷđồng, khối lượng trúng thầu là 950 tỷ đồng với lãi suất 9,45%.

Ở kỳ hạn 3 năm, tổng khối lượng gọi thầu cũng 2.000tỷ đồng, nhưng khối lượng trúng thầu chỉ 200 tỷ đồng - tương đương 10%. Lãi suất trúng ở mức 9%.

Kỳ hạn 2 năm, khối lượng trúng thầu chỉ 100 tỷ đồngtrên tổng khối lượng gọi thầu 2.000 tỷ đồng - tương đương 5% và lãi suất là 8,89%.

Theo HNX

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang